Vũ Ngọc Anh và Cường Seven: Chuyện tình đầy đam mê giữa đất trời Sapa

Ngày 26/10 vừa qua, show diễn “Another Day” của NTK Lê Thanh Hòa đã diễn ra tại Sapa với sự tham dự của hơn 100 khách mời nổi tiếng. Buổi diễn đã để lại những dấu ấn độc đáo cho khách mời tham dự, đặc biệt nhất là khoảnh khắc trao áo khoác đầy ấn tượng của Vũ Ngọc Anh cho Cường Seven ngay trên sàn catwalk, ghi dấu chuyện tình Vàng rực rỡ, đầy đam mê của cặp đôi.

Trong không gian nhà ga được thiết kế bởi “phù thuỷ kiến trúc” hàng đầu Bill Bensley, những thiết kế ấn tượng của BST “Another Day” mang đến một hành trình thơ mộng, nơi thiên nhiên Tây Bắc hòa nhịp tinh tế với nét Châu Âu hiện đại.

Giữa tiết trời Sapa lạnh giá, Vũ Ngọc Anh trong bộ trang phục vàng sang trọng và thần thái rực rỡ, sải những bước tự tin đầy kiêu hãnh làm bừng sáng show diễn. Không chỉ là catwalk, Vũ Ngọc Anh khiến buổi diễn bùng nổ đầy đam mê với khoảnh khắc cô trao áo khoác cho bạn trai là Cường Seven ngay trên sân khấu, hành động bất ngờ độc đáo khiến mọi người xung quanh vô cùng phấn khích.

Sau khoảnh khắc xuất thần tạo nên thành công rực rỡ cho buổi diễn, Vũ Ngọc Anh và Cường Seven tiếp tục tình tứ bên nhau, tận hưởng những khoảnh khắc nghệ thuật độc đáo. 

Buổi diễn thời trang đẳng cấp luôn đi cùng hương vị đẳng cấp. Xuất hiện trong sự kiện với thiết kế quầy bar sang trọng cùng tài pha chế bậc thầy của Đinh Thép là hương vị đỉnh cao của Gold Label Reserve từ Johnnie Walker, một trong những thương hiệu whisky hàng đầu thế giới. Lấy cảm hứng từ núi rừng Sapa bạt ngàn, quán quân của cuộc thi World Class Vietnam 2019 lần thứ 4 - Đinh Thép đã tạo ra ly cocktail highball pha chế từ hương vị Vàng hoàn hảo của Gold Label Reserve. 

Ấn tượng bởi hương vị bùng nổ và nồng nàn của Johnnie Walker Gold Label Reserve, cặp đôi Vũ Ngọc Anh - Cường Seven quyết định viết tiếp câu chuyện tình yêu đầy đam mê và cuồng nhiệt của mình cùng Johnnie Walker và tinh thần Keep Walking nổi tiếng của thương hiệu. 

Giữa thiên nhiên Sapa hùng vĩ và thơ mộng, Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đồng hành cùng Johnnie Walker Gold Label Reserve thực hiện đoạn video độc đáo, khơi dậy đam mê, tinh thần bùng nổ của tuổi trẻ và ghi dấu chất nghệ thuật đặc sắc.

Men&life