Volkswagen ra mắt "One Million" - Phiên bản đặc biệt đánh dấu sự ra đời của chiếc Touareg thứ một triệu

Phiên bản Touareg đặc biệt sở hữu màu sơn riêng Sechura Beige cùng với logo “One Million” và sẽ về tới Việt Nam trong năm 2020.

Năm 2002, Volkswagen lần đầu tiên bước vào phân khúc SUV hạng sang cỡ trung với chiếc Touareg. Kể từ đó tới nay, Touareg đã trải qua 3 thế hệ khác nhau và vừa chạm cột mốc chiếc xe thứ 1 triệu rời nhà máy. Sau 17 năm có mặt trên thị trường và đạt được nhiều thành công, Volkswagen Touareg vừa có thêm phiên bản đặc biệt mang tên One Million để kỷ niệm cột mốc đặc biệt này.

Phiên bản đặc biệt One Million nổi bật với màu sơn Sechura Beige

Logo “One Million” trên cột B

Xe trang bị mâm Bogota 20 inch hoặc Suzuka 21 inch tùy chọn

Sự đặc biệt đầu tiên đến từ màu sơn Sechura Beige – tùy chọn mới được phát triển dành riêng cho biến thể này. Khách hàng có thể lựa chọn mâm xe Bogota 20 inch hoặc loại Suzuka 21 inch được hoàn thiện bằng màu Bạc Adamantium. Bên cạnh đó, điều khác biệt dễ nhận ra nhất ở ngoại thất là cụm đèn hậu màu tối, logo “One Million” trên cột B và các gờ ốp vòng bánh, cản sau… được sơn màu đen bóng. Khách cũng có thể đặt Touareg One Million với gói R-Line Black Style bổ sung các nẹp trang trí và ốp gương đen bóng.

Đối với nội thất, Volkswagen Touareg One Million sở hữu khoang cabin bọc da Puglia độc quyền với chiết xuất từ lá ô-liu, đi kèm chỉ khâu họa tiết kim cương Amber Brown màu nâu hổ phách, chi tiết này cũng được áp dụng trên bọc cần số, vô lăng và bảng điều khiển. Chìa khóa xe được bọc da cầu kỳ theo thiết kế riêng. Tại một số chi tiết như bậu cửa có sự xuất hiện của logo One Million.

Theo Robb Report Vietnam