Vô địch Texas Open, Corey Conners được mời dự Masters 2019

Một tuần tuyệt vời đối với Corey Conners, chức vô địch Valero Texas Open không chỉ mang đến danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp mà còn đưa anh tới sân Augusta tham dự giải major đầu tiên trong năm – Masters 2019.

Vô địch Texas Open, Corey Conners đã có danh hiệu PGA Tour đầu tiên, nhận thưởng 1,35 triệu USD và lần thứ 2 dự Masters


Tưởng như golfer người Hàn, nhà vô địch Players Championship 2017, Si Woo Kim, người đứng đầu suốt 3 vòng đầu tiên sẽ có một vòng đấu thuận lợi để giành chiến thắng. 

Thế nhưng, golf luôn ẩn chứa những bất ngờ thú vị, và hơn ai hết golfer người Canada Corey Conners chính là người tạo dấu ấn lớn nhất trên sân San Antonio trong ngày Chủ nhật.

10 điểm birdies và 4 lỗi bogey đã mang lại cho Corey Conner kết quả chung cuộc ở 4 vòng đấu là -20 gậy (69-67-66-66). Trong khi đó, Si Woo Kim đã không thể duy trì được lợi thế của mình, trong ngày Chủ nhật golfer người Hàn chững lại một cách khó hiểu khi kết thúc với 72 gậy (even par) và rơi xuống vị trí thứ tư chung cuộc (-15), đứng sau Ryan Moore – người lập kỷ lục tại sân Antonio với 64 gậy (-8) trong trận chung kết (chung cuộc -17) và golfer hạng nhì Charley Hoffman (-18).

Valero Texas Open, giải đấu được coi là bài test phong độ đối với các golfer sẽ bước vào Masters sau đó đúng một tuần. 

Corey Conners sinh năm 1992 từng đạt á quân tại U.S. Amateur 2014, một năm sau đó anh chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và được mời tham dự Masters 2015.

Hai golfer từng nằm trong Top 3 tại Masters năm ngoái đã không lọt vào Top 10 tuần này tại Texas Open: Rickie Fowler xếp hạng 17 chung cuộc (-10) và Jordan Spieth đứng vị trí 30 (-7)

Theo Golfplus.vn