Vietyacht phân phối độc quyền du thuyền hai thân của Fountaine Pajot

Công ty Du Thuyền Việt (Vietyacht) - nhà phân phối độc quyền du thuyền hạng sang của các hãng du thuyền hàng đầu thế giới tại Việt Nam - vừa được Fountaine Pajot, hãng du thuyền hai thân (catamaran) cao cấp sử dụng buồm và động cơ Pháp hàng đầu tại Châu Âu và Úc, chỉ định là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Fountaine Pajot trở thành nhà thiết kế và sản xuất du thuyền hai thân chuyên nghiệp từ năm 1976. Phong cách Pháp tinh tế được hợp nhất với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và quy trình chế tạo nghiêm ngặt tạo ra những du thuyền có phong cách đầy ấn tượng, hiệu suất cao và thân thiện với môi trường, và trải nghiệm trên thuyền không khác gì những thú vui của một khách sạn năm sao.

“Chúng tôi nhận thấy du thuyền hai thân rất tiềm năng phát triển các dịch vụ độc đáo, khai thác thế mạnh du lịch biển đảo Việt Nam,” Ông Nguyễn Đức Thuận, Chủ tịch Vietyacht phát biểu. “Khi bạn lựa chọn Fountaine Pajot là một thành viên trong gia đình mình dù chỉ trong một ngày hay cả cuộc đời, chúng tôi thực sự tự hào khi chứng kiến cuộc sống của bạn trên du thuyền, khám phá những vùng biển tuyệt đẹp, và cùng nhau chia sẻ những niềm vui không thể nào quên với gia đình và bạn bè.”

Với chiều dài đa dạng từ 11m đến 24m với sức chứa lên tới 120 khách, các sản phẩm du thuyền hai thân có động cơ và có buồm của Fountaine Pajot hoàn toàn phù hợp với các đơn vị và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch, các khu phức hợp giải trí ven biển khai thác dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch thể thao và vui chơi trên biển ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long. Fountaine Pajot sẽ giới thiệu dòng du thuyền hai thân có buồm NEW 67 (20m) mới và du thuyền hai thân có động cơ mới MY 44 (13,4m) tại Triển lãm Du thuyền cao cấp qui mô nhất thế giới Yachting Cannes Festival tại Pháp vào giữa tháng 9/2018. Bên cạnh đó, khách mua thuyền có thể thăm quan các mẫu du thuyền hai thân có buồm Lucia 40 (12,2m), Saona 47 (14,3m) và Saba 50 (15,2m) của hãng tại Hồng Kông.

Men&Life