Vedan tham gia tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực Đồng Nai năm 2020

Với chủ đề “Không gian văn hóa, du lịch và ẩm thực - đến và trải nghiệm”, tuần lễ Văn hóa - du lịch - ẩm thực Đồng Nai 2020 diễn ra từ ngày 2-12 đến 6-12 thu hút gần 80 gian hàng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, khu điểm du lịch… trong và ngoài tỉnh tham gia.

Tuần lễ diễn ra nhiều hoạt động như: Giao lưu văn hóa, ẩm thực các món ngon của Đồng Nai và các địa phương; trưng bày và bày bán các loại đặc sản vùng miền; giao lưu đờn ca tài tử; giao lưu nói chuyện văn hóa ẩm thực; viết thư pháp, trò chơi dân gian, trình diễn âm nhạc đường phố; triển lãm ảnh đẹp…

Gian hàng Vedan trong Liên hoan ẩm thực

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tại Đồng Nai, Công ty CPHH Vedan Việt Nam tham gia Tuần lễ Văn hóa - du lịch - ẩm thực Đồng Nai năm 2020 với nhiều hoạt động nổi bật. Bên cạnh những dòng sản phẩm quen thuộc như: bột ngọt, hạt nêm, hỗn hợp tăng vị bột ngọt, Vedan Việt Nam còn giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất, tiêu biểu đến khách hàng như sản phẩm gia vị nêm, tương ớt, tương cà, gia vị lẩu, gia vị cơm chiên, bột chiên bánh…Các dòng sản phẩm mới này của Vedan mang đến sự tiện dụng, nhanh chóng, giúp các chị em dễ dàng chuẩn bị những bữa cơm ngon lành và đa dạng cho gia đình.

Các dòng sản phẩm gia vị đa dạng và bột chiên

Vedan là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghề sinh học, công nghệ lên men sản xuất axit amin tại Việt Nam và Châu Á. Với gần 30 năm hình thành và phát triển ở Việt Nam, Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn nỗ lực hết sức để nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới đa dạng, tiện lợi, không chỉ mang lại những bữa cơm ngon miệng mà còn san sẻ bớt gánh nặng nội trợ trong gia đình. Đây cũng chính là giá trị lâu dài mà Vedan luôn hướng đến: “Vedan – Tự hào tạo nên hương vị món ngon”.

Các hoạt động trải nghiệm và thưởng thức các sản phẩm demo-cooking

Men&life