Vẻ tinh tế và táo bạo của trang sức de Grisogono

Những mẫu trang sức từ đá quý của de Grisogono mang vẻ đẹp tinh tế và táo bạo mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu chúng.

Với hàng triệu viên đá quý nặng hàng ngàn carat, hàng trăm sự sáng tạo, hàng chục bộ sưu tập, sức mạnh sáng tạo của chuyên gia kim cương đen Fawaz Gruosi liên tục xuất hiện trên thị trường thời gian qua.

de grisogono

Kể từ khi thành lập vào năm 1993, hãng kim hoàn de Grisogono đến từ Thụy Sỹ ngay lập tức đã mang một phong cách mang tính biểu tượng và táo bạo đến thế giới trang sức.

de grisogono

Hai mươi bốn năm sau khi lần đầu tiên ra mắt viên kim cương đen trên thị trường nữ trang quốc tế, tinh thần sáng tạo từ Geneva đã liên tục mang đến nhiều sự bất ngờ cho khách hàng.

de grisogono

Bị mê hoặc bởi những viên đá quý, Fawaz Gruosi đã viết lại các nguyên tắc thiết kế của nghệ thuật trang sức và chính là người đã đưa tất cả các loại đá quý lên hàng ngũ đá quý đặc biệt.

de grisogono

Đầu tháng 1 vừa qua, Gruosi đã ra mắt bộ sưu tập mới. Trong bộ sưu tập mới này, ông đã chứng tỏ mình trở thành bậc thầy sáng tạo tối cao khi xử lý một số lượng lớn các viên đá quý nhưng vẫn mang lại những đường cong gợi cảm, nhẹ nhàng và tinh tế.

de grisogono

Những sản phẩm này có thiết kế xoắn ốc kết hợp với vàng, có những đường nét uốn lượn duyên dáng cùng những viên đá quý bắt ánh sáng, tạo ra sự tương phản một cách khéo léo. Ông cho biết bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ.

Men&Life