Ưu đãi lớn cuối hè - giảm đến 35% giá phòng tại Emeralda Resort Ninh Bình

Đừng bỏ lỡ mùa hè cùng những ngày khám phá vẻ đẹp thiên nhiên bất tận tại mảnh đất Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình với ưu đãi nghỉ dưỡng giảm tới 35% giá phòng tại khu nghỉ dưỡng xanh đẳng cấp Emeralda Resort Ninh Bình.

Emeralda Ninh Binh Resort & Spa luôn được nhắc tên như một địa điểm nghỉ dưỡng nhất định phải đến khi ghé thăm vùng đất cố đô Hoa Lư cổ kính. Nằm ngay cạnh khu bảo tồn Đầm Vân Long, Emeralda Ninh Binh Resort & Spa mang nét trầm mặc của kiến trúc đậm dấu ấn làng quê Bắc Bộ, tự hào mang tới cho du khách những trải nghiệm rất riêng với 172 phòng trong các xóm mang những tên gọi gần gũi như: xóm Tre, xóm Cau, xóm Mít,..cùng 03 loại phòng Superior, Deluxe và Duplex.

Ngoài ra, khu nghỉ còn có hai nhà hàng: nhà hàng Sen và nhà hàng Organic phục vụ các món ăn Việt Nam, châu Âu và châu Á; thương hiệu La Cochinchine Spa với các phương pháp trị liệu và làm đẹp; hồ bơi ngoài trời và hồ nước ấm trong nhà; phòng tập gym; khu vui chơi trẻ em Kids club.

Chương trình ưu đãi giảm giá tới 35% được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mùa hè nghỉ dưỡng với những tiện nghi và chất lượng sống đỉnh cao tại khu nghỉ xanh xinh đẹp Emeralda Resort Ninh Bình. Chương trình áp dụng cho tất cả các hạng phòng từ hạng Superior tiêu chuẩn đến hạng Deluxe cao cấp và hạng Duplex dành cho gia đình đến hết ngày 31/08/2019.

Ưu đãi bao gồm:
-    Miễn phí bữa sáng tự chọn 
-    Miễn phí Wi-fi
-    Miễn phí sử dụng trà, cà phê, nước suối trong phòng
-    Miễn phí sử dụng không giới hạn bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em
Chỉ áp dụng chương trình khi đặt phòng trực tiếp trên website www.emeraldaresort.com

Emeralda Resort Ninh Bình

Thôn Tập Ninh, Xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình 
Website: www.emeraldagroup.com
Facebook: www.facebook.com/EmeraldaResortNinhbinh/

 

Men&life