Uniqlo ra mắt BST đặc biệt kết hợp giữa Bille Eilish và Takashi Murakami

Mới đây, UNIQLO đã chính thức ra mắt bộ sưu tập áo thun UT phiên bản giới hạn đặc biệt được sáng tạo bởi hiện tượng nhạc pop toàn cầu - Billie Eilish và họa sĩ đương đại Takashi Murakami.

Đây được xem là màn kết hợp rất được mong đợi, cả hai nghệ sĩ tài năng Bille Eilish và Takashi Murakami đều thể hiện nhãn quan nghệ thuật độc đáo thông qua những hình vẽ graphic được in độc quyền trên dòng sản phẩm UT của UNIQLO.

Nữ ca sĩ nhạc pop Billie Eilish

Và họa sĩ đương đại Takashi Murakami

Những thiết kế graphic đương đại là điểm nhấn không thể bỏ qua trong BST UT lần này. Những chiếc áo có họa tiết được lồng ghép các thiết kế biểu tượng của Eilish với phong cách thời trang riêng Blosh và hình ảnh bông hoa “mặt cười” (Kaikai KiKi) đầy màu sắc đặc trưng của Murakami. Các thiết kế cũng bao gồm những bản vẽ được lấy cảm hứng từ video âm nhạc của cô và logo Billie Eilish độc quyền dành cho dòng sản phẩm UT.

Một số sản phẩm nổi bật từ Billie Eilish x Takashi Murakami

Những bông hoa mặt cười đặc trưng của nghệ sĩ Takashi Murakami được lồng ghép với hình ảnh của Billie Eilish

Các mẫu áo UT dành cho nam

Các mẫu áo UT dành cho nữ

Ngoài ra, BST lần này còn có các mẫu thiết kế dành cho trẻ em

Thiết kế nón dành cho cả nam và nữ

Các mẫu thiết kế được sáng tạo bởi chính Billie Eilish

Với gu thời trang cực chất của Billie Eilish, các thiết kế của cô cũng mang những họa tiết độc đáo và thú vị

Với các sản phẩm này, đích thân Billie Eilish đã sáng tạo và trực tiếp chỉ đạo quá trình thiết kế nên các mẫu graphic được đưa vào những chiếc áo UT và mũ thể thao cùng với mẫu logo độc quyền của Billie Eilish dành riêng cho BST UT lần này.

Phát biểu về màn kết hợp giữa hai nghệ sỹ tài năng, ông John C Jay, Giám đốc sáng tạo toàn cầu của UNIQLO chia sẻ: "Sự kết hợp giữa Billie Eilish và Takashi Murakami, hai trong số các nghệ sỹ sáng tạo với tầm ảnh hưởng toàn cầu hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả chúng ta những thể nghiệm nghệ thuật mới mẻ, độc đáo”.

 Men&life