UNIQLO kỷ niệm chặng đường 1 năm tại Việt Nam

Với mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo khách hàng vì sự yêu mến và tin tưởng dành cho nhãn hàng trong thời gian qua, Chương trình Tri ân sẽ được diễn ra trong 2 tuần từ ngày 04/12/2020 đến ngày 17/12/2020, mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt trên hàng loạt sản phẩm LifeWear vốn được yêu thích nhất, quà tặng giới hạn độc đáo và những hoạt động kỷ niệm nổi bật.

Chặng đường Một năm đầy cảm hứng với những cột mốc quan trọng

Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên UNIQLO Đồng Khởi vào ngày 06/12 năm 2019, UNIQLO đã mở rộng hoạt động kinh doanh với tổng cộng 6 cửa hàng tại những vị trí đắc địa ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: "Kể từ ngày 06 tháng 12 năm ngoái khi chúng tôi mở cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam với hơn hàng chục nghìn lượt khách xếp hàng chờ tới lượt mua sắm cho đến nay là một hành trình vô cùng tuyệt vời nhờ vào sự tin yêu của khách hàng Việt Nam. Sự phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam ghi nhận sự ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo khách hàng thân yêu. Nhân dịp đặc biệt này UNIQLO mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến khách hàng - những người đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong chặng đường vừa qua và đón nhận LifeWear như một phần thiết yếu của cuộc sống. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và không ngừng đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng nơi đây”.

Các hoạt động đặc biệt trong Chương trình Tri ân 1 năm thay lời cảm ơn chân thành

Hợp tác, khuyến khích phát triển tài năng trẻ

Hợp tác và khuyến khích sự phát triển của tài năng trẻ trong việc tôn vinh các nét đẹp văn hóa, đời sống Việt Nam là một trong những mục tiêu quan trọng mà UNIQLO luôn hướng đến. Nhân dịp đặc biệt này, UNIQLO giới thiệu mẫu túi vải phiên bản giới hạn và bộ sưu tập (BST) họa tiết UTme! cộng tác cùng hai họa sĩ vẽ tranh minh họa Vườn Illustration (ở thành phố Hồ Chí Minh) và Vũ Tuấn Anh (ở Hà Nội). Những họa tiết trên túi vải mô tả sinh động sự hiện diện của UNIQLO trong cuộc sống hàng ngày ở hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bên cạnh đó, Các họa tiết UTme! tôn vinh khoảnh khắc đời thường của người dân Việt Nam, gửi gắm thông điệp “Trân trọng những giản đơn thường ngày cùng UNIQLO” trong cuộc sống bình thường mới.

Bên cạnh đó, UNIQLO Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng với Tòhe, một doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam cung cấp sân chơi học tập sáng tạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của các bé sẽ lần đầu tiên được đưa vào các hoạ tiết UTme! giúp truyền đi thông điệp tích cực cũng như góp phần khuyến khích phát triển tài năng của trẻ.

UTme! giúp khách hàng tạo nên chiếc áo thun UT độc nhất một cách nhanh chóng. Kết hợp ảnh chụp, hình vẽ hay chữ viết theo cách bạn muốn để tạo nên thiết kế của riêng bạn ngay tại cửa hàng UNIQLO.

Workshop giáo dục dành cho trẻ em

Là một phần của cộng đồng, UNIQLO luôn hướng đến trẻ em - đối tượng luôn cần sự quan tâm và chăm sóc toàn diện. Nhân dịp này, cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ tổ chức hoạt động nhằm truyền cảm hứng đến các bé trong việc vẽ tranh và thể hiện tình yêu dành cho môi trường. UNIQLO hợp tác cùng doanh nhân, nhà hoạt động vì môi trường Helly Tống (thành phố Hồ Chí Minh) và tổ chức xã hội Tò He (thủ đô Hà Nội) mang đến hoạt động thú vị này.

Chương trình khuyến mại đặc biệt

Khách hàng mua sắm tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc từ ngày 04 tháng 12 đến 17 tháng 12 năm 2020 sẽ tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như các món quà tri ân đặc biệt từ UNIQLO.

Ưu đãi độc quyền có giới hạn: Khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi trên hơn 100 mặt hàng được yêu thích nhất trong năm qua như: trang phục Thu/ Đông, trang phục thiết yếu hàng ngày, bộ sưu tập áo thun UT… Tất cả các sản phẩm yêu thích dựa trên những đánh giá của khách hàng Việt trong suốt một năm qua.

Quà tặng mới lạ độc quyền: Trong 2 tuần diễn ra Chương trình Tri ân 1 năm từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 17 tháng 12 năm 2020, với hóa đơn từ 1.799.000 đồng, khách hàng có cơ hội nhận 1 túi vải thời trang phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt của UNIQLO. Mỗi khách hàng với hóa đơn hợp lệ sẽ nhận tối đa 3 phần quà dựa theo tổng giá trị hóa đơn. Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà.

Khẩu trang AIRism: Trong tuần đầu tiên diễn ra Chương trình Tri ân 1 năm, từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 10 tháng 12 năm 2020, với hóa đơn từ 1.999.000 đồng, bên cạnh túi vải, khách hàng sẽ còn có cơ hội nhận được bộ 3 khẩu trang AIRism. Mỗi khách hàng với hóa đơn hợp lệ sẽ nhận tối đa 3 phần quà dựa theo tổng giá trị hóa đơn. Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà.

Thông tin khuyến mại, vui lòng truy cập: https://bit.ly/UNIQLO-ChucMung1Nam 

 Men&life