UNIQLO khai trương cửa hàng thứ ba tại TPHCM

UNIQLO chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng thứ ba tọa lạc tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, Vincom Landmark 81.

Cửa hàng thứ ba này của UNIQLO là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của thương hiệu tại Việt Nam. Đồng thời mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng tại TPHCM tiếp dận các dòng sản phẩm LifeWear.

Cửa hàng UNIQLO tại Vincom Landmark 81

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng háo hức chào đón các khách hàng đến với cửa hàng mới tại một vị trí vô cùng đặc biệt và giới thiệu triết lý thời trang LifeWear đến với nhiều hơn nữa người dân tại TPHCM. Chúng tôi mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến các khách hàng bằng những nét đặc trưng không chỉ với nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm, sự đa dạng khác nhau tùy theo tầng, mà còn với một khu vực trưng bày bên ngoài đặc biệt làm từ tre Việt được sáng tạo bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa. Chúng tôi hy vọng UNIQLO Vincom Landmark 81 sẽ trở thành điểm đến mới được yêu thích của khách hàng Việt và cộng đồng người nước ngoài tại TPHCM”.

Tổng giám đốc UNIQLO tại Việt Nam đã có những chia sẻ tại sự kiện

Bên cạnh việc trưng bày toàn bộ các sản phẩm LifeWear mới nhất nằm trong Bộ sưu tập (BST) Xuân/Hè 2020, tại cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81 lần đầu tiên giới thieuj đến các khách hàng BST UNIQLO x Hana Tajima mùa Xuân/Hè 2020 cùng những ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương.

sân khấu ra mắt chính thức bst uniqlo x hana tajima xuân hè 2020

Cửa hàng mới còn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho các khách hàng với một khu vực đặc biệt nhằm giới thiệu những sáng kiến mà UNIQLO toàn cầu đã thực hiện nhằm hướng đến phát triển bền vững cũng như rất nhiều những khu vực trưng bày độc đáo khác như hệ thống màn hình hiển thị, đèn chiếu thay đổi màu sắc; tất cả góp phần mang đến âm hưởng đương đại rất riêng.

Nhân dịp đặc biệt này, UNIQLO sẽ ra mắt BST kết hợp đặc biệt phiên bản giới hạn UNIQLO x HANA TAJIMA mùa Xuân/Hè 2020. Chủ đề của bộ sưu tập mới nhất – “Changing Bodies” (Biến đổi cùng cơ thể) luôn hướng đến triết lý LifeWear với những thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt để vừa vặn với những biến đổi tinh tế trên cơ thể của người phụ nữ. 

BST mới nhất của UNIQLO - Changing Bodies

Nhà thiết kế (NTK) Hana Tajima đã chia sẻ về BST mới này: “Cơ thể của người phụ nữ không bất biến mà luôn phát triển, thay đổi và chuyển động. Chúng ta có thể cảm nhận từng sự biến đổi tinh tế trên cơ thể mỗi ngày. Tôi muốn tạo nên những bộ trang phục có thể tôn lên những sự biến đổi này để mang đến sức sống, sự hứng khởi cho mỗi bộ trang phục và để chúng trở thành bạn đồng hành đáng trân quý của mỗi người mặc. Bằng các chi tiết có thể điều chỉnh, kiểu dáng suông và hoàn toàn cân đối, những thiết kế này sẽ luôn vừa vặn với cơ thể của người phụ nữ mỗi ngày.”

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm lý tưởng tại đây

Trong tuần lễ khai trương UNIQLO Vincom Landmark 81, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả dòng sản phẩm LifeWear cùng với những BST kết hợp đặc biệt mới ra mắt, bao gồm Marimekko 20SS, Hana Tajima 20SS và các sản phẩm UT đặc biệt khác. Bên cạnh đó sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt và nhiều quà tặng độc đáo, hứa hẹn giúp cho khách hàng có một buổi trải nghiệm mua sắm lý tưởng.

 Men&life