“Trung thu sum vầy - Tràn đầy yêu thương” mang không khí vui vẻ, gắn kết đến các gia đình

Tết Trung thu được xem là Tết đoàn viên, là dịp để cả gia đình quây quần bên nhau. Mùa Trung thu năm nay, nhằm tạo ra một không gian vui chơi, giao lưu ấm áp cho các gia đình trẻ, nhãn hàng Sharp đã tổ chức sự kiện “Trung thu sum vầy - Tràn đầy yêu thương” với sự tham dự của nhiều gia đình và các khách mời đặc biệt tại Hà Nội vào ngày 07/09/2019.

Sự kiện đón chào các gia đình với một không gian và hoạt động đậm màu sắc Trung thu như chụp hình với chị Hằng Nga và lồng đèn, nặn tò he với chú Cuội… Sau phần múa mở đầu của các em thiếu nhi, khách mời đã được giao lưu với đầu bếp nổi tiếng Nguyễn Văn Khu - Hội phó Hội đầu bếp Hà Nội, đồng thời là giảng viên về ẩm thực. Ngoài bí quyết tạo ra những chiếc bánh Trung thu thơm ngon, anh còn chia sẻ kinh nghiệm trong việc sử dụng lò nướng hiện đại của Sharp để giúp cho việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp theo, các khách mời vô cùng thích thú khi được đại diện nhãn hàng Sharp giới thiệu các sản phẩm với các tính năng thông minh, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Ba gia đình trả lời đúng câu hỏi cũng nhận được phần thưởng thú vị của ban tổ chức.

Không khí của chương trình trở nên hào hứng và sôi động hơn khi các gia đình được tự tay làm bánh Trung thu đậu đỏ hình chú heo ngộ nghĩnh bằng lò nướng Sharp và nấu chè hạt sen, táo đỏ, nấm tuyết bằng nồi cơm điện của Sharp với sự hướng dẫn của đầu bếp Khu. Các gia đình tham gia đã được chia thành 6 đội nhóm để so tài cùng nhau. Nhiệm vụ là mỗi nhóm phải nướng một chiếc bánh trung thu đậu đỏ và nấu món chè hạt sen thật ngon. Đội có sản phẩm đặc sắc nhất sẽ giành được giải thưởng “Gia đình khéo tay nhất” với phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Nhờ chiếc lò nướng Sharp, các gia đình đã nhanh chóng hoàn thành phần thi của mình và sáng tạo nên những chiếc bánh trung thu hình chú lợn được nướng chín đều với màu sắc vàng sậm đẹp mắt, cùng hương thơm đặc trưng. Còn với món chè, nhờ sự hỗ trợ của chiếc nồi cơm điện Sharp, hạt sen, táo đỏ và nấm tuyết được nấu chín đúng độ, giữ được chất dinh dưỡng, màu sắc và mùi vị thơm ngon. Sau khi dùng thử thành phẩm của 6 đội, đầu bếp Khu đã chọn ra được và công bố giải thưởng “Gia đình khéo tay nhất” dành cho đội có chiếc bánh Trung thu và món chè ngon nhất, hoàn hảo nhất.

Ngoài các hoạt động thú vị trên, khi tham gia sự kiện “Trung thu sum vầy - Tràn đầy yêu thương”, các gia đình cũng đã có cơ hội tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Sharp, bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn. Trước khi ra về, các gia đình còn được nhận những món quà thay cho lời cám ơn từ ban tổ chức.

“Trung thu sum vầy - Tràn đầy yêu thương” thực sự là chương trình vô cùng ý nghĩa, đã giúp các gia đình có một mùa Trung thu nhiều kỷ niệm. Nhất là, các thành viên gắn kết cùng nhau hơn thông qua việc làm bánh, nấu chè... Sự kiện một lần nữa cũng khẳng định Sharp Việt Nam luôn là người bạn đồng hành cùng các gia đình Việt Nam.

 Men&life