Tropical Island Paradise - Thiên đường nhiệt đới

Ở thiên đường, bạn vừa được nghỉ ngơi, vừa được đắm mình trong làn nước trong xanh bên những hàng dừa xanh mát, vừa ngắm nhìn thác nước, núi lửa và thế giới xung quanh di chuyển, có vẻ là một điều siêu thực nhưng nó có tồn tại, nó là một chiếc du thuyền và nó có tên “Tropical Island Paradise”.

 

 

Siêu du thuyền “Tropical island Paradise” (Thiên đường đảo nhiệt đới) được thiết kế bởi Công ty Yacht Island Design, có trụ sở ở Derby (Anh). Nó có chiều dài 90m, được thiết kế như một hòn đảo nhiệt đới di động với núi lửa và thác nước vô cùng độc đáo.Siêu du thuyền còn có một khu vực hạ cánh cho máy bay trực thăng, quán bar lớn hướng ra bể bơi trung tâm với các chòi nghỉ xung quanh, khiến du khách có cảm giác họ đang ở trên một hòn đảo nhiệt đới thơ mộng.

Rob McPherson, Giám đốc thiết kế công ty Yacht Island Design, cho biết: “Chiếc du thuyền được thiết kế lấy cảm ứng từ một hòn đảo nhiệt đới có núi lửa và thác nước chảy từ đỉnh núi lửa này”. Du thuyền có thể phục vụ 10 khách và có thể di chuyển với vận tốc 27km/h.Bên trong siêu du thuyền là hệ thống giải trí, bao gồm rạp chiếu phim, thư viện, phòng trò chơi, phòng thể dục, spa và một phòng VIP.


menandlife.vn