Tràn ngập “Sắc màu cảm ơn” tại UNIQLO Việt Nam

UNIQLO mới đây đã mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt “Sắc Màu Cảm Ơn” nhằm gửi lời tri ân chân thành đến tất cả khách hàng tại đây đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt hành trình khởi đầu tại Việt Nam.

Chủ đề “Sắc Màu Cảm Ơn” được lấy cảm hứng từ tinh thần lạc quan của người Việt và sắc màu đầy năng lượng từ những bộ trang phục của UNIQLO. Thông qua đó, bên cạnh sự tri ân, UNIQLO cũng muốn truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam trong giai đoạn “Bình Thường Mới” hiện nay. Chương trình sẽ kéo dài trong hai tuần từ ngày 10/7 đến 23/7/2020, khi mua sắm trong thời gian này các khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt.

Kể từ khi thành lập cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2019, chỉ hơn sáu tháng, UNIQLO đã mở rộng đến bốn cửa hàng: ba cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và một cửa hàng tại Hà Nội với sự ủng hộ và tin yêu của hàng triệu khách hàng.

Phát biểu về chương trình, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không thể phát triển nhanh đến vậy nếu không có sự ủng hộ hết lòng của tất cả khách hàng tại Việt Nam. Bắt nguồn từ nét văn hóa của Nhật Bản- luôn biết ơn và tri ân những gì có được với sự chân thành nhất, UNIQLO mong muốn nhân cơ hội này để gửi lời cảm ơn đến những khách hàng Việt Nam đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình khởi đầu và mang LifeWear trở thành một phần trong cuộc sống”.

Những ưu đãi đặc biệt với hơn 100 sản phẩm được yêu thích trong mùa hè này kèm theo quà tặng đặc biệt là một túi vải đến từ UNIQLO khi mua hóa đơn từ 1,499,000 đồng. Nhân dịp này, UNIQLO cũng cho ra mắt những sản phẩm mới đặc sắc trong lần khuyến mãi mùa hè năm nay.

Theo Men&life