Trải nghiệm Halloween thú vị tại Universal Studios Singapore

Cùng gia đình trải nghiệm những bất ngờ trong Lễ hội Halloween với Minion Monsters, Sesame Street, lễ hội hóa trang hoàn toàn mới và hơn thế nữa!

Từ nay đến ngày 31 tháng 10 năm 2019, cả gia đình có thể mong đợi những điều bất ngờ hoàn toàn mới bởi vì Universal Studios Singapore tại Resorts World Sentosa hiện đã quy tụ những nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong sự kiện Halloween ban ngày đầu tiên dành cho gia đình này. Được tổ chức vào đúng kỳ nghỉ Tháng 9, cả gia đình đều có thể tham gia Illumination’s Minion Monsters trong một cuộc diễu hành đầy vui nhộn tại Minion Monsters Tricky Treats, cùng gặp gỡ những người bạn đến từ Sesame Street trong trang phục Halloween hoặc tham gia các trò chơi tương tác tại Lễ hội Halloween Carnival hoàn toàn mới.

Lần đầu tiên, Universal Studios Singapore tổ chức một Lễ hội Halloween vui nhộn hoàn toàn mới lạ dành cho cả gia đình với Minion Monsters (trái), dàn nhân vật đáng yêu từ Sesame Street (phải) cùng nhiều nhân vật khác. Nguồn ảnh: Resort World Sentosa.

Tham gia "Cho kẹo hay Bị ghẹo" cùng những Quái vật Minion

Trong Lễ hội Halloween năm nay, hãy cùng gặp gỡ Minion Monsters khi họ mang ra một chiếc phao kỳ lạ đựng đầy những đồ ăn hấp dẫn không thể cưỡng lại! Trẻ em có thể chộp được nhiều đồ ăn nhất có thể từ chiếc phao trước khi chụp một số bức ảnh  với FrankenBob, Mummy Stuart và Dracula Kevin đến từ Hollywood.

Lễ hội Hóa trang Halloween

Lần đầu tiên, Universal Studios Singapore tổ chức một lễ hội hoàn toàn mới lạ tràn ngập niềm vui nhưng không kém phần ghê rợn! Trẻ em và người lớn có thể thử sức mình với một loạt trò chơi cảm giác mạnh và có cơ hội giành được giải thưởng. Hội chợ vui chơi thường niên tại Hollywood Lagoon này đã biến hóa trở thành một phiên bản ma ám, kỳ quái mỗi khi màn đêm buông xuống.

Sesame Street: Gặp gỡ và Chào hỏi với các nhân vật cùng buổi biểu diễn trong Lễ hội Halloween

Fan hâm mộ của Sesame Street sẽ có cơ hội được chụp ảnh với Elmo, Abby, Grover và  The Count tất cả đều trưng diện những trang phục Halloween đẹp nhất khi tham gia “Cho kẹo hay Bị ghẹo” tại New York. Những người không có năng khiếu làm diễn viên có  thể tham gia một chương trình âm nhạc về tình bạn và lòng tốt trong sự kiện Trick or Treat with Sesame Street tại Pantages Hollywood Theater. Đây là lần trở lại thứ ba của sản phẩm nguyên tác đã đưa The Count đến với Singapore này. Là một phần trong chương trình, hãy cùng dõi theo Count von Count – hay còn được gọi một cách trìu mến là The Count – người có niềm khát khao vô tận với các con số. The Count đã hết thứ cần kiểm đếm, do đó, hãy đi thu thập thêm và cùng đếm . . . kẹo! Xem các thành viên còn lại trong băng đảng Sesame Street phản ứng với những viên kẹo bị mất tích trong tiết mục ca hát và nhảy múa này.

Các hoạt động ban ngày của Lễ hội Halloween sẽ được đưa vào lịch trình sau khi du khách vào cửa Universal Studios Singapore bằng vé thông thường hoặc Vé năm/Vé mùa. Công dân Singapore có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá trực tuyến khi mua vé vào cửa với mức giá chỉ 69 Đô-la Singapore* cho một Vé tham quan Một ngày dành cho Người lớn (Giá thông thường 79 Đô-la Singapore). Người có vé vào cửa sẽ được giảm giá 50% khi mua chiếc cốc in hình Minion Monsters cũng như được tặng phiếu giảm giá 10% áp dụng cho tất cả mặt hàng bán lẻ.

Ngoài ra, du khách có thể tiếp tục tận hưởng những chuyến tàu lượn thót tim, các điểm tham quan và giải trí đẳng cấp thế giới trong công viên chủ đề. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.rwsentosa.com/halloween-fun

Men&life