Trải nghiệm đẳng cấp 5 sao ngay tại Sài Gòn

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1, khách sạn Caravelle Saigon có vị trí địa lý thuận tiện để du khách dễ dàng tìm đến các cột mốc địa lý, lịch sử nổi tiếng khác, song song đó, nơi đây còn lấy lòng du khách bởi chất lượng dịch vụ và sự sang trọng bật nhất Sài Thành.

Sau gần 6 thập kỷ hoạt động, Caravelle Saigon đã bắt đầu thực hiện bước chuyển mình quan trọng từ giữa năm 2018 đến tháng 1 năm 2020, khi vừa tổ chức thành công lễ kỷ niệm 60 năm của khách sạn. Quá trình nâng cấp đã đem đến một diện mạo lẫn cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới cho toàn bộ phòng ở, không gian sự kiện và khu vực Signature Lounge cao cấp của khách sạn.

Nhân dịp ra mắt không gian Signature Lounge mới, quý khách khi đặt chân đến khách sạn Caravelle Saigon  sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất này. Bắt đầu từ nay đến hết ngày 30/9/2020, khi đặt hạng phòng Deluxe hoặc Signature, Quý khách sẽ được nâng cấp miễn phí lên hạng phòng Signature hoặc Signature Premium và được sử dụng toàn bộ quyền lợi của Signature Lounge. Những quyền lợi bao gồm phục vụ ăn sáng, phục vụ đồ uống không cồn và rượu vang sủi nguyên ngày, phục vụ đồ uống có cồn và các món canape vào buổi tối, tặng 01 giờ sử dụng phòng họp (tối đa 10 khách) của Lounge* cho mỗi ngày ở, check-in & check-out riêng tại Lounge. Điều kiện dành cho ưu đãi này là khách phải đặt trước ít nhất 01 ngày, có yêu cầu đặt cọc và không hoàn trả.

Không gian và ẩm thực tại Signature Lounge

Là một trong số ít khách sạn đã gắn liền với lịch sử thành phố, Caravelle Saigon luôn tìm cách trân trọng những giá trị được để lại, nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho các khách ở. Các nội thất, tiện nghi phòng ở hoặc Suite mới mang tiêu chuẩn 5 sao sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của một du khách hiện đại.

Hạng phòng Signature Premium

Ở tâm điểm của đợt nâng cấp chính là không gian Signature Lounge nằm tại tầng 9 của tòa nhà Heritage của khách sạn là khu vực dành riêng cho những khách ở tại phòng hạng Signature trở lên. Signature Lounge sau nâng cấp đã được mở rộng gấp đôi, với góc hình toàn cảnh từ góc Nhà Hát Thành Phố qua Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khách sử dụng Lounge có thể ngồi tại đây thưởng thức không gian và góc nhìn thành phố xinh đẹp và thưởng thức đồ uống không cồn cùng rượu vang sủi trọn ngày. Buổi tối, Lounge còn có khung giờ sử dụng đồ uống có cồn và buffet các món ăn nhẹ là một cách tuyệt vời để Quý khách chuẩn bị bước vào bữa tối một cách ngon miệng nhất.

Men&life