Tommy Hilfiger ra mắt bộ sưu tập Spring 2020 kết hợp cùng Lewis Hamilton

Sự kết hợp lần thứ 4 giữa Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton có bước cải tiến tích cực trong chất liệu bền vững và định hình phong cách “style for all” – niềm tin về phong cách xóa bỏ tất cả ranh giới về giới tính, tuổi tác, sắc tộc và ngoại hình.

Tommy Hilfiger ra mắt bộ sưu tập Spring 2020, đây là lần hợp tác thứ 4 với nhà vô địch 6 lần giải đua xe công thức 1 (FIA Formula OneTM World Drivers) và đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger toàn cầu, Lewis Hamilton. Bộ sưu tập định hình phong cách “style for all”, xóa bỏ mọi ranh giới về giới tính, tuổi tác, sắc tộc và ngoại hình. Bộ sưu tập TommyxLewis Spring 2020 sẽ lên kệ tại tất cả cửa hàng Tommy Hilfiger trên toàn thế giới từ tháng 02/2020.

“Với BST TommyxLewis Spring 2020, tôi và Lewis Hamilton tập trung tạo ra những thiết kế định hướng phong cách và tinh thần kiên định cho người mặc. Thật tuyệt vời khi Lewis đã vượt qua giới hạn bản thân để trở thành một nhà thiết kế đồng hành cùng tôi trong suốt bốn mùa vừa qua. Chúng tôi thực sự tự hào về những gì đã đạt được với bộ sưu tập mới nhất này.” Nhà Thiết Kế Tommy Hilfiger chia sẻ.

Bộ sưu tập TommyxLewis Spring 2020 là sự hợp nhất của 2 thế giới khác biệt: Đó là di sản thương hiệu Tommy Hilfiger kết hợp cùng phong cách đường phố của Lewis Hamilton, tôn vinh những thiết kế mang tính biểu tượng trong phong cách thời trang nước Mỹ hiện đại. Lòng trung thành là linh hồn của bộ sưu tập TommyxLewis Spring 2020, một phần được thể hiện qua phong cách Classic Archive (phong cách lưu trữ cổ điển). Phần còn lại chính là sức mạnh của Lewis Hamilton, không chỉ là những hình xăm trên cánh tay mà còn được đại diện bởi lòng trung thành với chính trái tim và thương hiệu cá nhân của anh.

“Lòng trung thành là tất cả mọi thứ với tôi, tôi sẽ không có ngày hôm nay nếu không có gia đình, bạn bè, người hâm mộ và những người hỗ trợ tôi từ những ngày đầu tiên” - Lewis Hamilton chia sẻ. “Tommy và tôi chia sẻ giá trị đó, không chỉ nhắm tới một cá nhân nào mà còn là bởi vì của sự bền vững, đa dạng và công bằng. Chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập để người mặc được thể hiện bản sắc của riêng họ.

Về thương hiệu Tommy Hilfiger:

Tommy Hilfiger là một thương hiệu thời trang cao cấp danh giá nhất thế giới. Tập trung vào thiết kế và tiếp thị các dòng sản phẩm may đo và thời trang thể thao dành cho nam; thời trang và trang phục thể thao dành cho nữ; các bộ sưu tập denim, đồ lót, giày dép và phụ kiện chất lượng cao. Thông qua các công ty license chính thức, Tommy Hilfiger cung cấp các sản phẩm khác như kính mắt, đồ bơi, vớ, vật dụng bằng da. Dòng sản phẩm TOMMY JEANS bao gồm quần áo jean và giày dép cho nam và nữ, phụ kiện. Các sản phẩm TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS có mặt trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các cửa hàng bán lẻ TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS, trong các trung tâm thương mại, hay trên các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và tại tommy.com.

Bộ sưu tập TommyxLewis Spring 2020 bổ sung tính ứng dụng cho những chiếc áo khoác cổ điển, áo hoodie và quần cargo. Màu xanh quân đội và màu xanh lá cây pha trộn với tông màu trung tính và neon pops được ứng dụng trên các mẫu thiết kế thể thao cổ điển, áo bomber và áo khoác. BST TommyxLewis Spring 2020 thể hiện ý thức cộng đồng hơn bao giờ hết với hơn 75% trang phục có yếu tố bền vững, với chật liệu 100% bông hữu cơ. Sorona, làm từ sợi thực vật, được sử dụng như chất liệu thay thế bền vững. BST cũng chỉ sử dụng chất tẩy tác động thấp hơn và dệt tái chế trên các kiểu dáng gồm quần denim quần short và áo khoác trucker.

Cùng Tommy Hilfiger chia sẻ hashtag #TommyxLewis để chào đón BST TommyxLewis Spring 2020.

Hệ thống cửa hàng Tommy Hilfiger tại Việt Nam:

TP. HCM

● TOMMY HILFIGER CRESCENT MALL

● TOMMY HILFIGER TAKASHIMAYA

● TOMMY HILFIGER DIAMOND PLAZA

● TOMMY HILFIGER VINCOM ĐỒNG KHỞI

● TOMMY HILFIGER VINCOM LANDMARK 81

● TOMMY JEANS AEON TÂN PHÚ

HÀ NỘI:

● TOMMY HILFIGER TRÀNG TIỀN

● TOMMY HILFIGER LOTTE

● TOMMY HILFIGER VINCOM BÀ TRIỆU

● TOMMY JEANS VINCOM STAR CITY

● TOMMY JEANS AEON MALL HÀ ĐÔNG

Men&life