TÔI STYLE ra mắt bộ sưu tập ‘Mùa mới’ 2019

Mùa mới là một sự khởi đầu mới, thuận lợi và thành công. Bộ sưu tập được tung ra vào đầu năm 2019 và cũng là lời chào - lời chúc tốt đẹp nhất mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng thông qua ý nghĩa trong từng sản phẩm.

VÒNG CHUỒN CHUỒN VƯƠNG LƯỚI

Chuồn chuồn là nét đặc sắc trong văn hóa dân gian, chúng đi vào tinh thần các đôi nam nữ như một biểu tượng của sự mong nhớ, của quấn quít và khó rời xa.

Chuồn chuồn mắc phải nhện vương

Đã trót quấn quít thì thương cho rồi

Hình ảnh thể hiện đức hạnh và tình yêu của người phụ nữ.

Vòng "Chuồn chuồn vương lưới" là lời bày tỏ dễ thương dành cho người ta yêu mến, bên cạnh đó cũng là một cách khéo léo thể hiện tính cách lãng mạn, chung thủy và nhẹ nhàng cho chính bạn.

VÒNG HỒNG HẠC BAY VỀ

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là 'nhất phẩm điểu' có tính cách của một người quân tử. Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm. Hồng hạc được nhiều người yêu thích do chúng sở hữu tạo hình mảnh mai, thanh cao, là dấu ấn biểu tượng của sự thanh liêm, trong sạch, của tình yêu thủy chung một lòng.

Hồng Hạc song đôi chẳng dễ tìm

Cùng hòa nhịp đập máu về tim… (st)

Vòng "Hồng hạc bay về" là lời chúc hạnh phúc và bình yên cho đôi lứa.

VÒNG PHƯỢNG QUA NÚI BẠC

Phượng hoàng trong văn hoá phương Tây là loài chim cổ đại bất tử, linh thiêng bởi khả năng hồi sinh từ đống tro tàn. Trong văn hóa phương Đông phượng hoàng được kính trọng sau rồng, trở thành biểu tượng của quốc mẫu! Phượng còn là biểu tượng của phú quý ấm no. Vòng phượng là sản phẩm khởi đầu một năm mới thuận lợi và sung túc.

Vòng "Phượng qua núi Bạc" là lời chúc may mắn, sung túc, bình an và hạnh phúc cho những ai mang nó trên cổ tay.

VÒNG THIÊN NGA ĐÙA NẮNG

Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Thiên nga còn là biểu tượng của tình yêu vì loài chim này thường sống thành từng đôi và hiếm khi tách rời.

Vòng "Thiên Nga Đùa Nắng" cam kết vào một tình yêu chung thủy, bền chặt và tinh khiết. Bên cạnh đó cũng tượng trưng cho tính cách dịu dàng nhưng nồng nhiệt, trong sáng và ấm áp của người mang nó trên tay.

VÒNG VẸT TỰA TRÚC XANH

Vẹt là một trong những loài chim thông minh nhất, một số loài vẹt còn có khả năng bắt chước tiếng người. Chúng là biểu tượng cho sự phồn thịnh, may mắn, trí tuệ, sự tự do và phóng khoáng

Này vẹt ơi, chim có thấu trái tim ta…

Này vẹt ơi hãy khoan đừng bay lắng nghe lời tâm tình...

Vòng "Vẹt tựa trúc xanh" là sự chúc lành và tôn vinh trí tuệ, sắc sảo và khéo léo cho những ai mang nó trên tay. Sỡ hữu chúng như một sự khẳng định bản thân và tính cách của chính các cô nàng.

Nhân dịp ra mắt, TÔI STYLE áp dụng chương trinh ưu đãi như sau (áp dụng cho dòng sản phẩm vòng tay)​​​​​​​

  • Giảm 10% giá sản phẩm
  • Tặng hộp và hướng dẫn phối phụ kiện và phục trang
  • Áp dụng từ nay đến 1.5.2019

VỀ TÔI STYLE

Được thành lập từ 2019, TÔI STYLE là thương hiệu tư vấn phong cách thời trang & xây dựng hình ảnh cá nhân, được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, tư vấn thiết kế & tổ chức sự kiện.

TÔI STYLE luôn tin rằng, không chỉ giới doanh nhân hay nghệ sĩ mới có khả năng theo đuổi thời trang và có riêng cho mình một đội ngũ tư vấn thời trang và hình ảnh riêng. Mà tất cả mọi người đều có thể!  Từ bạn sinh viên mới ra trường, các cô chú tiểu thương, các bà nội trợ, các bạn nhân viên văn phòng… mong muốn tạo cho mình một hình ảnh đẹp, tự tin để thành công và vươn lên trong cuộc sống… & đặc biệt là phải phù hợp với khả năng tài chính, môi trường sinh sống, học tập và làm việc…

Bằng cái TÂM & KINH NGHIỆM của mình, TÔI STYLE đưa ra các gói giải pháp tư vấn phù hợp với từng cá nhân, hoàn cảnh và mục đích cuộc sống…

Mua sản phẩm tại: https://www.facebook.com/toi.stylevn/

Men&Life