Tình yêu và sự ngọt ngào của “L'amour De Ma Vie”

"L'amour De Ma Vie" được thêu bằng thứ ngôn ngữ lãng mạn của người Pháp với ý nghĩa: "The Love Of My Life" qua những item xinh đẹp nhất trong BST "Vacation Only".

"Vacation Only" - từ khoá được Elpis sử dụng cho lookbook lần này như một món quà nhỏ đặc biệt dành tặng những "nàng thơ" của mình. Sử dụng xu hướng embroidery (hoạt tiết thêu nổi) được kết hợp với hoạ tiết vải linen chắc chắn sẽ tạo nên một trải nghiệm cực kỳ thú vị cho những khách hàng của Elpis.  

Linen - vẻ đẹp quyến rũ mộc mạc luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch bất tận - được biến hoá và thổi vào một làn gió mới bằng những hoạ tiết thêu tay tinh tế kết hợp cùng những kỹ thuật nhấn nhá, cắt cúp mang phong cách riêng biệt của Elpis. 

Sẵn sàng tôn vinh nét đẹp cơ thể của người phụ nữ, mang vẻ đẹp tự nhiên và mộc mạc như chính tên gọi "Vacation Only" là cảm giác nguyên sơ hoang dã, với những rung cảm kỳ ảo tinh tế cho các cô gái nhiều trải nghiệm mới mẻ từ gam màu tưởng chừng quen thuộc. 

Phá bỏ giới hạn và những chuẩn mực vốn có như một lời khẳng định từ chính thuương hiệu Elpis. Nền tảng của sự quyến rũ là sự song hành của những đường nét mong manh thuần khiết và chút nữ tính mơ màng luôn là một phần tạo nên những câu chuyện lãng mạn của cuộc sống. "Vacation Only" chắc chắn sẽ là dấu chấm hoàn hảo cho câu chuyện về những chuyến đi lãng mạn của bạn. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ sưu tập qua bộ hình look book:

Men&Life