Tinh thần Pershing bất diệt

Thương hiệu Pershing là một biểu tượng hoàn hảo cho những siêu du thuyền thế hệ mới. Với những đặc trưng trong thiết kế, hiệu năng và tiện nghi, PERSHING luôn được xướng tên như một “tên lửa hành trình trên mặt biển”. 

“Mọi thương hiệu tạo ra bởi tập đoàn Ferretti đều mang trên mình những trang lịch sử hào hùng với chất riêng không thể lẫn vào đâu khác và chính điều đó đã tạo nên sự ưu ái của giới mộ điệu dành cho những mẫu siêu du thuyền này. Khi tôi nghĩ đến Pershing, tôi liên tưởng tới khúc ca “Don’t stop me now” của nhóm nhạc Queen huyền thoại - một biểu tượng của ngành giải trí, với ý nghĩa không bao giờ ngừng cống hiến, không có gì có thể ngăn cản ta tiến lên phía trước. Đó là những xúc cảm mà ai đã từng trải nghiệm tinh thần “Pershing” đều cảm nhận được. Với Pershing, không chỉ đơn giản là việc lái du thuyền, nó giống như điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu hay một chiếc xe đua.” 

Alberto Galassi - CEO Tập đoàn Ferretti
 

Thương hiệu Pershing là một biểu tượng hoàn hảo cho những siêu du thuyền thế hệ mới. Với những đặc trưng trong thiết kế, hiệu năng và tiện nghi, PERSHING luôn được xướng tên như một “tên lửa hành trình trên mặt biển”. 

THIẾT KẾ 

Bứt phá những giới hạn đồng nghĩa với khả năng làm những việc chưa ai từng làm. Chỉ với Pershing quý vị mới thấy được tổng hòa khái niệm hạng sang, hiệu suất cao cùng sự tiện nghi vào trong một mẫu du thuyền. Sự kết hợp hài hòa đó đã mang lại tiếng vang cho Pershing kể từ những mẫu du thuyền đầu tiên ra đời vào năm 1985 – những sản phẩm được tạo ra bởi thế giới quan của nhà thiết kế tài ba Fulvio De Simoni. Hơn cả đam mê, phong cách độc nhất cùng sức sáng tạo bền bỉ đã đưa Pershing tới địa vị độc tôn nổi bật hơn tất thảy các thương hiệu khác. Lần đầu tiên ngắm nhìn mẫu du thuyền Pershing cũng chính là lúc bạn cảm nhận được “tinh thần Pershing” cùng với cảm xúc như gặp một người bạn tri kỉ.  

HIỆU NĂNG 

Mỗi mẫu du thuyền Pershing đều là nơi những tuyệt tác trên đại dương kết hợp cùng hiệu năng tuyệt vời. Có thể nói những dòng du thuyền này như một sinh vật được tạo ra từ khoa học tân tiến cùng nét lãng mạn tinh tế - sự cộng sinh hoàn hảo giữa suy nghĩ sáng tạo đổi mới cùng tâm hồn tràn đầy xúc cảm. Hàng loạt những cải tiến và giải pháp của Pershing đã đi vào lịch sử. Áp dụng chúng vào những mẫu du thuyền sẽ đảm bảo cân bằng được hiệu suất và mức tiêu thụ trong mọi điều kiện; tua bin khí với động cơ phản lực cho công suất 5100 mã lực, thiết kế cửa liền tạo tầm nhìn mở tối đa. Music Hull, hệ thống khuếch tán âm thanh mang tính cách mạng này cho phép nghe nhạc ngay cả qua thân thuyền dưới mực nước biển – một ví dụ của việc sử dụng cấu trúc sợi các-bon, nhẹ hơn, bền hơn và hiệu suất tuyệt vời hơn.  

TIỆN NGHI 

Ngay cả một kẻ săn mồi hung dữ cũng có thể trở thành một thú vui giải trí. Điều này được mẫu thuyền của Pershing chứng minh mỗi khi di chuyển với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc nhưng không hề có tiếng ồn hay rung lắc nào, chỉ cảm thấy duy nhất niềm vui thuần khiết trên đại dương. Bên cạnh đó là nội thất cùng thiết kế tinh tế, thanh nhã, tiện dụng: sự pha trộn hoàn hảo giữa không gian rộng lớn và ánh sáng tự nhiên nâng cao trải nghiệm của mỗi du thuyền trên biển.

Luxyacht - Nhà phân phối độc quyền du thuyền hạng sang và siêu sang đến từ Ferretti Yachts, Pershing, Riva 
Hotline: 098 115 2255
Email: info@luxyacht.vn 
Websites: http://luxyacht.vn 

Men&life