Tình dục, từ chấp nhận đến ham muốn

Theo một trung tâm tư vấn hôn nhân ở Hà Nội, có thể nhận thấy không ít ông chồng tỏ ý băn khoăn khi muốn cải thiện mối quan hệ tình dục với vợ, vì họ nghi vợ bị “lãnh cảm”.

Tuy nhiên trong thực tế, nhiều khi bản năng tình dục của phụ nữ không thức dậy được chẳng phải vì bệnh lý mà do người chồng thiếu kiến thức tình dục. Nếu bạn tiến hành đúng 4 bước cơ bản sau đây trong một quá trình ân ái thì có thể người vợ sẽ nồng nhiệt đón nhận mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.

Người chồng phải biết  làm thế nào để vợ thích nhất và anh ta phải trở thành "chuyên gia" trong lĩnh vực này

1. Khúc nhạc dạo đầu

Điều thú vị này được thể hiện qua việc âm đạo có được “tra dầu mỡ” để chuẩn bị cho sự giao tiếp không? Không có khâu khởi động cần thiết này, chuyện ái ân có thể trở thành khó chịu với phụ nữ. Nhưng kiểu dạo nhạc để gây men ở mỗi phụ nữ không giống nhau. Có người thích trò chuyện, âu yếm, vuốt ve hàng giờ đồng hồ. Với người khác, nó là sự mát-xa bắt đầu từ những khu vực nhạy cảm đến sự cọ xát nhẹ nhàng của bộ ngực và cơ quan sinh dục. Với những người khác nữa lại là hành vi lãng mạn như tay trong tay đi dạo, khiêu vũ hoặc xem phim cùng nhau. Người chồng phải biết là làm thế nào thì vợ thích nhất và anh ta phải trở thành "chuyên gia" trong lĩnh vực này. Tất nhiên quá trình đào tạo thành "chuyên gia" phải có sự cố vấn của người vợ, bằng cách tế nhị nào đó cho người chồng biết mình thích thế nào. Nó là một bước quan trọng trước hết tạo ra ham muốn tình dục cho đa số phụ nữ. 

2. Cao trào tình dục

Bước tiếp theo là phải làm sao đạt đến cao trào tình dục. Cao trào tình dục là giai đoạn khoái cảm của người vợ dâng lên từ từ được biểu thị bằng nhiều dấu hiệu dễ thấy. Khi đó người phụ nữ thường chủ động tạo ra tiết tấu nhanh chậm theo ý họ. Họ cũng tự tìm thấy cho mình một tư thế nào đó làm tăng cường hưng phấn của họ. Thời gian cao trào ở phụ nữ có thể kéo dài hơn nam giới vì ai đã một lần đạt tới đó là họ sẽ có khả năng đạt được nhiều lần tiếp theo.

Đa số phụ nữ cần ít nhất 15 phút để phục hồi sau khi quan hệ

3. Đỉnh điểm khoái cảm

Mỗi lần phụ nữ thực sự đạt đến cao trào tình dục thì thường họ đạt đến cực khoái (orgasme). Khi đó đa số phụ nữ chủ động đẩy nhanh tiết tấu. Và không giống với đàn ông, phụ nữ có thể đạt tới khoái cảm cực mạnh nhiều lần trong mỗi lần quan hệ.

4. Sự hồi phục

Đa số phụ nữ cần ít nhất 15 phút để phục hồi sau khi quan hệ. Người chồng cần phải làm sao tránh cho vợ bị hụt hẫng sau khi tình dục mãnh liệt rút xuống. Nếu giai đoạn này bị bỏ qua hoặc không được hoàn thành đầy đủ mà người vợ đã bị “bỏ rơi” sẽ khiến họ bất mãn và có thể không mong muốn lần sau. 

Đó là 4 giai đoạn thông thường của một cuộc ái ân mà muốn cho người vợ chuyển từ chấp nhận đến ham muốn với chồng, phải làm tốt cả 4 giai đoạn đó. 

Theo Thegioitiepthi.vn