Tiffany & Co 2017 Nghệ thuật của sự hoang dã

Nghệ thuật của sự hoang dã (The art of Wild) là chủ đề chính của bộ sưu tập Blue Book 2017 thuộc thương hiệu Tiffany & Co. Được tạo ra bởi đội ngũ các nhà thiết kế của Tiffany, những trang sức lấp lánh dưới đây được xếp vào một trong sáu chủ đề sau.

Những chiếc vòng cổ trong bộ sưu tập “Whispers of the Rain Forest - Tiếng thì thầm rừng mưa” được tạo tác từ một sợi dây kim cương, tạo ra ảo giác về chuyển động, gợi nhớ hình ảnh chiếc lá xào xạc trong gió.

Chiếc vòng cổ kim cương “Paradise Fronds - Lá dương xỉ kim cương” gợi cho ta nhớ đến phiên bản sang trọng của chiếc khăn choàng bằng lông vũ của người da đỏ ở Mỹ, không chỉ bởi vì thiết kế mà còn vì sự khả dụng và mềm mại của nó, nhất là khi Jessica Biel sử dụng trên thảm đỏ Oscar năm 2017.

Chủ đề “The Falls - Mùa thu” lấy cảm hứng từ thác nước trong rừng nhiệt đới và là một trong những bộ sưu tập được yêu thích của Blue Book 2017. Các sản phẩm từ chủ đề này mang nghĩa đen là “giọt kim cương”, mà các mẫu thiết kế đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Và cuối cùng, trong bộ sưu tập đồng hồ năm 2017, chiếc đồng hồ đính kim cương và ngọc bích với điểm nhấn là một chú chuồn chuồn ở chính giữa sẽ khiến người xem phải “xao lòng”.

Bộ sưu tập trang sức đẹp tuyệt này sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 tới ở New York. Vì vậy, bây giờ bạn chỉ có thể ngắm nhìn tại đây.

menandlife.vn