Thiết kế mang hơi thở thiên nhiên của 10 Decoart

10 DECOART được thành lập bởi Anna, một họa sĩ rẽ sang thiết kế trang sức để rồi tạo nên một thương hiệu đầy táo bạo trong việc tôn vinh những giá trị truyền thống của người phụ nữ.

Là nhà tiên phong trong việc sản xuất những sản phẩm trang sức được gia công hoàn toàn bằng tay vô cùng độc đáo và lộng lẫy, các thiết kế của 10 DECOART là sự kết hợp giữa những ý tưởng cổ điển và những đường cắt thời trang đầy tinh tế. Từ những chiếc pin cài áo cho đến nhẫn, hay hoa tai, đều mang giá trị thiết kế vượt thời gian với một tầm nhìn thời trang mạnh mẽ.

Với bộ sưu tập mới này, các nghệ nhân của 10 DECOART đã cho thấy tay nghề bậc thầy trong việc xử lý bố cục. Cách đính kết và xếp đặt các loại ngọc vô cùng tinh tế, đi cùng các kiểu cắt hình học đem đến cho các mẫu thiết kế sự tương hợp hài hòa cũng như mang nét thanh lịch khó tìm ở bất cứ loại trang sức nào.Tận dụng sự đa dạng của các loại pha lê và đá quý, 10 DECOART tập trung hướng đến những thiết kế mang hơi thở thiên nhiên, là một phần của các nguyên tố cuộc sống.

Với từng chi tiết đáng kinh ngạc, 10 DECOART luôn mang tới những sản phẩm thách thức giới hạn của ngành thiết kế trang sức. Các thiết kế của 10 DECOART đã xuất hiện dày đặt tại tuần lễ thời trang Paris mùa Thu - Đông 2016, cùng với chuỗi cửa hàng rộng khắp từ Ba Lan, Pháp, Ý, Hy Lạp, Nhật Bản…10 DECOART đang khiến cho “cuộc chơi” ở thị trường trang sức “nóng” hơn bao giờ hết.

menandlife.vn