Thiết kế ấn tượng trên siêu du thuyền Bespoke

Dấu ấn thiết kế độc đáo của Lobanov Design trên chiếc du thuyền bespoke CRN Begallta 75 m.

CRN Begallta 75 m sở hữu một kiểu dáng đặc biệt ấn tượng ngay cả khi so sánh với các mẫu du thuyền bespoke khác. Dựa trên phần thiết kế ngoại thất truyền thống của tàu, hãng thiết kế Lobanov Design (Barcelona, Tây Ban Nha) đã thiết kế đầu tàu dựng đứng hơi bo ở cạnh trước tựa như mũi đại bàng trong khi các lớp sàn tàu được xếp nâng dần theo từng bậc thang tinh tế. Thân tàu được chia tách với các chi tiết trên boong chính bằng một đường cong tinh tế, mang đến cảm giác liền mạch như được tạc từ một khối sắt lớn chứ không phải là lắp ráp từng bộ phận tách rời. Sự mềm mại trong những đường nét thiết kế ngoại thất mang đến cảm giác thanh lịch và nhẹ nhõm cho con tàu.

Là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong giới thiết kế du thuyền khi ghi dấu ấn trên những mẫu siêu du thuyền mà tiêu biểu là chiếc Oceanco Jubilee 111 m, Igor Lobanov đã tạo nên một diện mạo khác biệt hoàn toàn trên Begallta, thể hiện qua không gian ngoại thất rộng rãi, thoáng đãng dành cho vị chủ nhân yêu thích những chuyến du ngoạn dài ngày, với các sân hiên, phòng khách ngoài trời và khu vực spa hướng biển. Phần đuôi du thuyền thoải dần về sau tạo cảm giác tương tự một chiếc thuyền buồm hơn là mẫu siêu du thuyền tầm cỡ.

Pulina Exclusive Interiors cũng thảo luận chi tiết với vị chủ nhân du thuyền để tạo nên không gian tao nhã tựa căn hộ xa hoa tọa lạc tại New York, còn The Pisa, một công ty thiết kế Italy, tác giả của vô số mẫu siêu du thuyền ấn tượng cũng như khu dân cư xa hoa trải khắp nhiều lục địa, đã ứng dụng phong cách trang trí tối giản kết hợp hệ thống giải trí hiện đại bậc nhất cho phần nội thất du thuyền.

Begallta hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu du thuyền ấn tượng nhất mà hãng CRN từng chế tạo.

Theo Robb Report VietNam