The Ultimate Christmas Gifts - Ma thuật huyền bí của Cartier Magicien

Thương hiệu trang sức cao cấp Cartier vừa làm giới mộ điệu xao xuyến bởi vẻ đẹp đầy ma thuật từ bộ sưu tập mới - Cartier Magicien.

Đỉnh cao của nghệ thuật
Bộ sưu tập Libarating Movement là tổng hòa hoàn hảo giữa kỹ thuật cắt hình học và đính kết. được thể hiện rõ nét qua những viên kim cương sáng loáng. Ngọc lục bảo Colombian trên vòng cổ và nhẫn được xếp đặt thật tinh tế, giúp tỏa sáng ở mọi góc nhìn.

Bản hoà ca của ánh sáng
Sức hút từ mỗi thiết kế trang sức trong bộ sưu tập Euphoria of Flashing Lights đến từ sự xếp đặt thông minh của những viên kim cương, ngọc trai và đá quý. Với kỹ thuật tạo khúcxạ và nhiễu xạ tuyệt đỉnh, vẻ đẹp lấp lánh của nhẫn kim cương hay vòng tay Illumination dường như vô tận và hứa hẹn sẽ bất biến với thời gian.

Món quà sang trọng cho hiện tại
Không phải chỉ bởi bản chất cao quý mà trang sức Cartier luôn là lựa chọnhàng đầu của các quý cô, mà còn do mỗi thiết kế ngoài độ đầu tư tinh xảo, còn mang đến cảm hứng về thiên nhiên, con người và thậm chí huyền thoại. Điển hình là bộ sưu tập More Real Than Nature mượn hình ảnh chim Quetzal (loài chim quý với bộ lông đuôi dài màu xanh lá và bộlông trước ngực màu đỏ, xuất hiện trên quốc huy của Guatemala).

Không còn gì để tranh cãi, Cartier Magicien chính là một phép màu kỳ diệu và là vật phẩm vô giá, mang đến cho bạn một vẻ ngoài luôn luôn tỏa sáng.

menandlife.vn