The Odys Boutique Hotel - Hương vị mùa hè

Khởi đầu mùa hè năm nay, The Odys Boutique Hotel hào hứng chào đón các du khách đến thăm và khám phá Sài Gòn với những món quà ý nghĩa và ưu đãi đặc biệt.

Nhân dịp ngày Môi trường thế giới, The Odys Boutique Hotel gửi tặng những phần quà là một bộ ống hút tre kèm cây vệ sinh cho tất cả các quý khách khi đến nhận phòng ở khách sạn. Đây là chút đóng góp của khách sạn khi đồng hành cùng du khách trong một nỗ lực toàn cầu để giảm thải rác thải từ nhựa dùng một lần. Những phần quà nhỏ xinh này sẽ được trao tay khách trong suốt tháng 6.

Bên cạnh đó, khi các doanh nghiệp trong nước đang dần khởi sắc, The Odys Boutique Hotel thấu hiểu những bận rộn và ưu tư của du khách độc hành khi đến công tác ở Sài Gòn. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách một khoảng thời gian thư giãn lý tưởng nhất sau một ngày dài làm việc.

Từ nay cho đến 31/08/2020, khi khách đặt phòng trực tiếp với khách sạn sẽ được tặng một gói mát-xa Đầu-Cổ-Vai ở Spa NỤ. Spa NỤ là không gian thư giãn được yêu thích bởi nhiều du khách khi đến Sài Gòn.

Hành trình tìm về vẻ đẹp tâm hồn Việt bắt đầu tại đây.

Chương trình áp dụng từ: 01/06 đến 15/08/2020

Men&life