Thế giới hoang dã trên ngón tay

Cảm hứng từ thế giới hoang dã không chỉ len lỏi trong những bst thời trang, mà còn giúp các nhà chế tác trang sức cao cấp cho ra đời những tuyệt tác vô cùng quyến rũ, lạ mắt và độc đáo. bạn sẽ chọn cho mình một trong số các sản phẩm này?

Nhẫn chó Husky của Boucheron
Chiếc nhẫn mô phỏng hình ảnh chú chó Husky nổi tiếng của vùng Siberia đang bảo vệ viên ngọc bích Miến Điện. Chiếc nhẫn được chế tác từ vàng trắng. Toàn bộ nhẫn khảm đá spinel và điểm xuyết bằng ngọc bích. Đặc biệt nhất là viên ngọc bích lớn 31 carat từ Miến Điện cắt hình chữ nhật.

Cài áo gấu Koala của Van Cleef &Arpels
Những chú gấu túi Koala dễ thương treo mình trên thân trúc được chế tác từ vàng và vàng trắng, đính thêm các viên kim cương, đá onyx, ngọc lục bảo và ngọc bích.

Nhẫn báo đốm Panthères của Cartier
Chiếc nhẫn Panthère được chế tác bằng bạch kim với những viên kim cương, ngọc lục bảo, đá onyx và một viên đá ngọc bích làm điểm nhấn cắt kiểu chữ nhật tròn góc.

Cài áo Lovebirds của Graff
Những chú chim được bao bọc bởi bộ lông làm từ kim cương. Kỹ thuật cắt, dát và khảm kim cương tinh xảo của Graff đã tạo nên sự lung linh tuyệt đẹp cho bộ lông vũ của chú chim.

Nhẫn hồng hạc của De Grisogono
Chiếc nhẫn này được tạo ra với 239 viên đá quý và vàng hồng.

Nhẫn móng vuốt của Dior Joaillerie
Chiếc nhẫn cách điệu từ móng vuốt bằng vàng này quấn quanh ngón tay như chiếc khăn choàng họa tiết báo trên cổ tay của Mitzah. Chiếc nhẫn được làm bằng vàng trắng, đính kim cương và sơn mài.

 

Vòng tay rắn viper của Bulgari
Lộng lẫy hơn bao giờ hết, chiếc vòng hình rắn này bám theo đường nét của cổ tay. Sản phẩm được chế tác bằng vàng trắng với nét cắt tinh tế và đính kim cương cắt theo dáng tròn và dáng giọt lệ hoa mỹ.

 

Vân Thanh

menandlife.vn