Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà diện trang phục Công Trí xuất hiện trên tạp chí Vogue Pháp

Trong những khung hình đậm tính ngẫu hứng trên tạp chí Vogue Pháp, bộ đôi Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà xuất hiện đầy sang trọng trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Công Trí.

Bộ ảnh xuất hiện ấn tượng trên Vogue Pháp

Hai nữ nghệ sĩ xuất hiện trong các thiết kế Công Trí trên Vogue tựa như ba dấu son tinh hoa của thời trang Việt Nam đang hoà làm một

Đối với nhà thiết kế (NTK) Công Trí - thời trang là cảm xúc và những chiêm nghiệm rút ra từ những năm tháng trải nghề. Những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp Công Trí luôn có mặt của hai nàng thơ Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. 

“Hai nàng gắn bó với tôi đã một thời gian dài, là đồng nghiệp, là bạn và là người em, nên tại những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp, hai nàng luôn là người đầu tiên tôi nghĩ đến.” – Nguyễn Công Trí chia sẻ. 

Poster của hai bộ sưu tập đánh dấu chặng được Mỹ tiến “Cuộc dạo chơi của những vì  sao” và “Đi nhặt hạt sương nghiêng” đều có sự xuất hiện của Thanh Hằng – Hồ Ngọc Hà.

NTK luôn dành những điều đặc biệt nhất cho sự xuất hiện của hai nàng, trong BST CONG TRI Fall Winter 2020 lần này, anh đã lồng ghép các chi tiết hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn như nói lên tình cảm thân thiết của Công Trí đối với Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Những thiết kế mới nhờ sử dụng các lớp họa tiết mang tính biểu tượng cho tình bạn như loài hoa Yellow Rose (hoa hồng vàng), Lily Peru (hoa thủy tiên) và Geranium (hoa phong lữ). Cảm hứng hoa được áp dụng đa dạng trong ca phom dáng, màu sắc và họa tiết đính nổi trên từng mẫu thiết kế.

Hồ Ngọc Hà trong một mẫu đầm có phom dáng lấy cảm hứng từ hoa Yellow Rose, Thanh Hằng trong một mẫu minidress có hoạ tiết cánh hoa Geranium thêu nổi

Màu sắc của hoa Lily Peru được khai thác trong một thiết kế thuộc CONG TRI Fall Winter 2020

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia gạo cội Tang Tang trong không gian đẳng cấp của khách snaj Park Hyatt Saigon. Hai người phụ nữ hiện đại thể hiện sự thoải mái, tự tin và một tình bạn đẹp trong một thế giới lộng lẫy và hào nhoáng.

 Men&life