Surfing in Luxury

Rất nhiều sản phẩm mà Miluxe giới thiệu thuộc dạng độc bản, hoặc chỉ làm theo đơn đặt hàng riêng, hoặc có số lượng giới hạn. Đó là đồng hồ cơ khí đỉnh cao của Speake-Marin, H. Moser & Cie...; bút viết one-of-a-kind của Grayson Tighe; là hộp nhạc cơ khí của Reuge; là điện thoại di động cao cấp của Mobiado. Bạn không dễ để mua chúng, nhưng rất có thể sẽ thấy nó trên tay của thủ tướng Nga, hay trong xe của Giáo Hoàng, trong túi áo vét của một ngôi sao Hollywood, hay trên bàn làm việc của một triệu phú Mỹ.

Kính Bentley là thành quả sáng tạo của nhà thiết kế Brett Boyden cùng đội ngũ thiết kế đến từ Bentley ở Crewe và những nghệ nhân bậc thầy đến từ Estede. Dễ đeo, thân thiện và đương đại, đó là phong cách mà kính Bentley hướng tới.

Speake-Marin bậc thầy đương đại của của đồng hồ cơ khí.

Khởi nghiệp là một nhà thiết kế thời trang, Linda Farrow là một trong số những người đầu tiên nhìn nhận kính dưới góc độ “thời trang”. Bà đã sang tạo và đưa vào sản xuất những thiết kế kính mang tính tiên phong. Rất nhiều mẫu cho đến nay vẫn đang là xu hướng thời trang hiện hành.

Mobiado là công ty đầu tiên ứng dụng rất nhiều chất liệu, kỹ thuật chế tác và phụ kiện khác vào chiếc điện thoại.Như Mobiado 2004 Profes sional – chiếc điện thoại đầu tiên được chế tác bằng công nghệ cắt vi tính CNC để cắt gọt vỏ máy bay.

Hộp nhạc cơ khí Reuge Kettle Drum (108 triệu đồng) - Điện thoại Mobiado Dong Son Antique (150 triệu đồng) - Đồng hồ Speake-Marin Resilence Gothic Black (548 triệu đồng) và hộp nhạc cơ khí Reuge Water Lily (42 triệu đồng)

Photographer: Cường Tống - Director: Hadrian Hubert
Stylist: Vy X Nguyen - Art Director: Thuc Anh
Accessories ML: Sheraton Hotel & Towers, 88 Dong Khoi, Dist. 1, HCMC

menandlife.vn