Sunset Beach Resort & Spa được vinh danh giải thưởng lớn tại World Luxury Hotel Awards 2020

Khu nghỉ dưỡng Sunset Beach Resort & Spa tại Phú Quốc vinh dự được trao tặng giải thưởng “Luxury Beachfront Resort - Khu nghỉ dưỡng sang trọng kế bên bờ biển” trong khuôn khổ giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2020.

World Luxury Hotel Awards là hệ thống giải thưởng uy tín nhất thế giới dành cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới có đóng góp và đạt thành tựu trong ngành dịch vụ khách sạn. Giải thưởng được bình chọn dựa trên phiếu bầu của khách hàng trên toàn cầu đã trải nghiệm dịch vụ và đánh giá của ban giám khảo.

Nép mình bên bãi Trường tuyệt đẹp nhìn ra Vịnh Thái Lan, Sunset Beach Resort & Spa là sự pha trộn hài hòa giữa phong cách hiện đại, xen lẫn tinh thần phóng khoáng, năng động của tuổi trẻ. Khu nghỉ dưỡng sở hữu 118 phòng nghỉ có thiết kế và nội thất sang trọng, tiện nghi; với hơn 85% tổng số phòng có ban công hướng biển, từ đây mọi du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của hoàng hôn đảo ngọc. Chính điều này đã khiến cho khu nghỉ dưỡng được vinh danh với giải thưởng “Luxury Beachfront Resort” trên toàn cầu.

Ông Nguyễn Đức Anh, Tổng Quản Lý khu nghỉ dưỡng Sunset Beach Resort & Spa chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được được vinh danh bởi một giải thưởng uy tín thế giới. Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, các đơn vị lữ hành, các đối tác đã luôn ủng hộ và bình chọn cho khách sạn. Giải thưởng này là động lực to lớn giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, đưa Sunset Beach Resort & Spa trở thành lựa chọn hàng đầu cho du khách khi tới với đảo ngọc Phú Quốc.”

Việc được vinh danh với giải thưởng quan trọng của World Luxury Hotel Awards 2020 ngay trong năm đầu tiên đi vào hoạt động đã khẳng định chất lượng dịch vụ và vị thế của Sunset Beach Resort & Spa trong ngành dịch vụ khách sạn tại Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế. Chiến thắng này một lần nữa chứng minh sức hút của Phú Quốc trên bản đồ du lịch, nghỉ dưỡng sang trọng thế giới, khẳng định vị thế của thương hiệu Sunset Beach Resort & Spa – một thương hiệu mới, uy tín trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp.

Men&life