Sự kết hợp thời trang của các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong một Fashion Show đặc biệt

Ngày 13/04 vừa qua tại buổi tiệc Khai trương hệ thống Hàng Hiệu Authonly Luxury HCM có sự góp mặt của Hoa hậu Huỳnh Tiên và Á Hậu Huyền My. Một chương trình Fashion Show được diễn ra sử dụng trang phục của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới khiến người xem cảm thấy tò mò và thú vị.

Thật khó có cơ hội nào các hãng thời trang được sử dụng và kết hợp với nhau để xuất hiện trong một Show diễn. Được biết đây là ý tưởng của Hệ Thống Hàng hiệu Auhonly Luxury.

Hệ thống cung cấp dịch vụ cho mua bán, ký gửi và kiểm định các mặt hàng xa xỉ, hàng hiệu thời trang cao cấp. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang đồ hiệu cao cấp tại Việt Nam. Nên trong sự kiện khai trương Store Authonly Luxury hệ thống muốn dành tặng các khách hàng thân yêu và các vị khách quý một chương trình thời trang đặc biệt.

Cùng xem qua một vài hình ảnh của Fashion Show: 

Tham gia sự kiện khai trương còn có sự góp mặt của Á hậu Lý Kim Thảo, Á hậu Huỳnh Thanh Thy, nhà thiết kế Văn Thành Công và doanh nhân Long Nguyễn.

Từ trái qua: Á hậu Lý Kim Thảo - Doanh nhân Long Nguyễn - Á hậu Huỳnh Thanh Thy

Nhà thiết kế Văn Thành Công cùng doanh nhân Johnny Phan

Sự khác biệt khi mua hàng hiệu tại Authonly Luxury và những nơi khác là, những sản phẩm đồ hiệu của Authonly Luxury được xác thực kỹ càng với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo tại nước ngoài trong lĩnh vực hàng hiệu, tại Authonly Luxury có những sản phẩm đồ hiệu đặc sắc, hiếm có tại thị trường đồ hiệu Việt Nam cũng như quốc tế. 

Mô hình MUA BÁN KÝ GỬI ĐỒ HIỆU được Authonly Luxury phát triển và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.  Ngoài ra Dịch vụ Spa Authonly luxury tự hào là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng, các tín đồ thời trang sở hữu những bộ sưu tập khủng. Dịch vụ spa, làm mới đồ hiệu của Authonly Luxury được làm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm, sử dụng những phụ liệu làm sạch được nhập khẩu 100%.

Authonly Luxury tự hào cho đến thời điểm bây giờ vẫn là một hệ thống mua bán trao đổi bảo đưỡng đồ hiệu uy tín và hàng đầu tại thị trường thời trang Việt Nam với những dịch vụ, ưu đãi, và chăm sóc khách hàng tốt nhất

Cùng trải nghiệm không gian mua sắm ấn tượng và khám phá những sản phẩm “TRENDY” nhất với giá ưu đãi cực HẤP DẪN tại Authonly Luxury HCM 116 Nguyễn Cư Trinh Quận 1.

menandlife.vn