Sang trọng và tối giản trong BST mới của UNIQLO và Jil Sander

11 năm trôi qua, kể từ lần đầu tiên làm nức lòng giới mộ điệu với Bộ sưu tập hợp tác cùng UNIQLO, nhà thiết kế huyền thoại Jil Sander nay trở lại hợp tác cùng UNIQLO mang theo phong cách hiện đại đặc trưng vào BST +J Mùa thu 2020.

Khởi nguồn cảm hứng từ sự tối giản, Bộ sưu tập lần này bao gồm các thiết kế ấn tượng và vô cùng linh hoạt dành cho cả nam và nữ. Phong cách của Bộ sưu tập được tạo nên từ việc sử dụng đa dạng các chất liệu cao cấp, mang đến vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp cho người mặc. Cùng với việc ra mắt Bộ sưu tập mùa Thu 2020, +J tiếp tục định hình thời trang đương đại toàn cầu bằng chính sự tinh giản và trang nhã.

Dòng sản phẩm +J là sự hợp tác giữa NTK Jil Sander và thương hiệu UNIQLO được ra đời vào năm 2009, với BST đầu tiên mang tên gọi “Open the Future”. Các thiết kế mang phong cách thời trang tối giản mà tinh tế của NTK Jil Sander đã được đón nhận bởi đông đảo các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới. Rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng hụt hẫng khi sự hợp tác này đã “đứt gánh” vào năm 2011.

Đến mùa Thu 2020, dòng sản phẩm +J sẽ trở lại với BST hoàn toàn mới, đánh dấu sự hợp tác rất được mọi người trông đợi giữa NTK Jil Sander và thương hiệu UNIQLO. Các tín đồ thời trang sẽ lại một lần nữa được khoác lên mình các sáng tạo mang dấu ấn của NTK Jil Sander cùng với các triết lý thời trang LifeWear của thương hiệu UNIQLO.

Jil Sander là nhà thiết kế thời trang người Đức, là người sáng lập ra thương hiệu thời trang của riêng mình, JIL SANDER năm 1968 và đạt được thành công trên thị trường quốc tế với tư duy thiết kế luôn hướng về phía trước. Đến ngày nay, sức ảnh hưởng của bà vẫn còn rất lớn. Năm 2009, bà ra mắt bộ sưu tập đầu tiên hợp tác cùng UNIQLO với tên gọi “Open the Future”, thể hiện tầm nhìn vô cùng đột phá. Vào năm 2011, sự hợp tác giữa Jil Sander và dòng sản phẩm UNIQLO +J tạm dừng, sự việc này khiến người hâm mộ vô cùng mong nhớ. Trong năm nay, +J sẽ được ra ra mắt giới mộ điệu một lần nữa, với BST +J mùa Thu 2020.

 Men&life