Sài Gòn trên chặng đường của những chiếc Vespa

Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của người dân Sài Gòn qua một lăng kính gần gũi và đời thường nhất. Sài Gòn hiện ra với câu chuyện của những ngõ ngách và góc nhỏ bạn chưa từng đi qua hay vô tình lướt đi mất.

Bạn sẽ đến khu người Hoa đã rất lâu đời với những kiến trúc chùa chiềng tiêu biểu của cộng đồng này. Bạn sẽ đi qua con đường với nồng hương thuốc Bắc - một nghề cha truyền con nối bao đời của cư dân.

Hay đó sẽ là con đường Hồ Thị Kỷ nho nhỏ nhưng lại là một trong những đầu mối cung cấp hoa tươi và khô lớn nhất Sài Gòn.

Cũng có khi là dừng lại nghỉ ngơi và tận hưởng ly “cà phê sữa đá” - đặc sản của Sài Gòn trong tiếng chim hót của Câu lạc bộ chim cảnh công viên Tao Đàn.

Nét đẹp không ở đâu xa. Nét đẹp là sự bình dị trong từng hơi thở sống hằng ngày. Đã đến Sài Gòn và đã đến Việt Nam, bạn hãy tạm quên đi những căn phòng máy lạnh, những chiếc xe kín cửa. Vì vi vu trên chiếc xe Vespa cổ dưới cái nắng của Sài Gòn để có một hành trình khám phá thực sự thành phố này sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với bất kỳ ai đến nơi đây.

menandlife.vn