Rosehearty Kiệt tác bằng kim loại

Tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch vừa quyết định rao bán “kiệt tác bằng kim loại” Rosehearty mà một thời là bạn đồng hành của Murdoch và bạn bè chu du khắp thế giới.

Du thuyền Rosehearty có sức chứa 12 người gồm 5 phòng ngủ cho người lớn và 1 phòng ngủ dành cho trẻ em với đầy đủ tiện nghi, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng, một phòng khách trên boong, một phòng khách ấm áp bên trong, phòng ăn ngoài trời và bên trong du thuyền. Ngoài ra, Rosehearty còn được trang bị thêm các thiết bị lặn và ván trượt nước.

Theo trang web CharterWorld, chiếc du thuyền dài 56 mét này là một “kiệt tác bằng kim loại” của hãng đóng tàu Perini Navi với nội thất cực kỳ ấn tượng do nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Christian Liagre thực hiện. Trên thuyền có hướng dẫn viên thể dục, xuồng cao su, 6 bộ đồ lặn chuyên dụng để thám hiểm đáy biển và 9 màn hình TV plasma cùng các hệ thống âm thanh hiện đại phục vụ việc giải trí.

Rupert Murdoch đang rao bán chiếc du thuyền tuyệt đẹp này với giá 29,7 triệu USD ngay sau khi kết thúc cuộc hôn nhân thứ ba với người vợ gốc Trung Quốc Wendi Deng Murdoch. Theo giới chơi du thuyền, chiếc Rosehearty cực kỳ sang trọng này vốn là phương tiện để Murdoch kết giao bạn bè.

Tổng hợp: Men&life

menandlife.vn