Roger Dubuis Excalibur Spider Huracán STO - 'Siêu xe Lamborghini' trên cổ tay

Các tín đồ của “siêu bò” nước Ý khó lòng bỏ qua mẫu đồng hồ Thụy Sĩ có giá 56.600 USD, giới hạn chỉ 88 chiếc.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi thương hiệu siêu xe nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng ra mắt đứa con tinh thần của mình – cỗ xe Huracán STO mới có thể lăn bánh hợp pháp trên phố được lấy cảm hứng từ dòng xế đua Huracán Super Trofeo EVO trang bị động cơ V10 với sức mạnh 640 mã lực, đối tác của Lamborghini trong thế giới đồng hồ cao cấp, Roger Dubuis cũng ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt mang âm hưởng của “quái thú tốc độ” này.

Không chỉ có tên gọi của chiếc siêu xe, Excalibur Spider Huracán STO còn kế thừa cả bảng màu rực rỡ sắc lam Blue Laufey và màu cam California Orange len lỏi từ mặt số, vòng bezel đến dây đeo. Phần “nội thất” cũng bắt mắt không kém với bộ máy lên cót tự động RD630 trang hoàng bằng mô-típ tổ ong đầy tính thể thao, vốn là dấu ấn được “thửa” riêng cho những chiếc đồng hồ mang hai dòng máu Roger Dubuis và Lamborghini. Thiết kế bộ kim theo phong cách tối giản với sắc cam tạo điểm nhấn, trong đó kim giờ, kim phút và các cọc số được phủ dạ quang trở nên huyền ảo trong môi trường thiếu sáng.

Đáng chú ý, ngoài năng lượng dự trữ dồi dào 60 giờ, cỗ máy đồng hồ sở hữu một bánh xe cân bằng đặt nghiêng 12 độ cùng một bánh đà 360 độ mang đến hiệu ứng tốc độ quyến rũ thị giác ấn tượng như bộ mâm của siêu xe STO. Phía trên là một cầu nối tạo hình thanh cân bằng như trên khối động cơ V10 của Huracán.

Ở bên ngoài, bộ vỏ các-bon 45mm có thiết kế rỗng ấn tượng, đan xen với vành đệm cao su đầy tương phản, cùng vành bezel bằng titan và mặt kính sapphire. Bộ dây mới chế tác từ da bê có mặt trong lót cao su nhấn nhá bằng họa tiết lốp thể thao đầy phong cách mang đến cảm giác thích thú khi ngự trên cổ tay chủ nhân.

Theo Robb Report Vietnam