Rapper Suboi đẹp quyến rũ và ma mị trong đêm phố thị

Nàng rapper nổi tiếng đã hoàn toàn lột xác trong bộ ảnh mới được chụp cùng bộ sưu tập Disney x Coach: A Dark Fairy Tale. Thông qua loạt hình ảnh phá cách ấn tượng của mình, Suboi mong muốn giới trẻ hiện đại hãy tự tin thể hiện cá tính bản thân để sống trọn vẹn từng giây phút.

Không như mọi người thường nghĩ, những câu chuyện cổ tích không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, Suboi đã chứng minh rằng màn đêm đen tối cũng có nét quyến rũ không kém, ẩn chứa những điều đẹp đẽ mà xã hội chưa khám phá hết.

Qua loạt ảnh thực hiện với bộ sưu tập mới này, Suboi khuyến khích những người trẻ tuổi hãy luôn tự tin vào hình ảnh, cá tính, cái chất riêng của bản thân và không cần phải bắt chước hoặc tuân theo những quy chuẩn nhàm chán thường thấy trên mạng xã hội và trong cuộc sống thường ngày.

Disney x Coach: A Dark Fairy Tale là BST mang màu sắc hơi hướng ma mị nhưng lãng mạn và quyến rũ, được thể hiện qua các thiết kế thời trang cùng phụ kiện bằng da của Coach, giúp toát ra cái nhìn tinh quái và hoài cổ thường thấy trong các thước phim hoạt hình Disney.

Bộ sưu tập hiện đang được bán tại cửa hàng Coach tại Saigon Centre, TP.HCM.

menandlife.vn