Quý Bình xuất hiện bảnh bao như nam thần tại sự kiện của Porsche

Khác hoàn toàn với vẻ bụi bặm, thâm trầm của một “con nhạn đen khét nắng” trước đây, vừa qua, Qúy Bình xuất hiện trong một sự kiện trải nghiệm xe Porsche Cayenne thế hệ mới với vẻ bảnh bao như một nam thần khiến các fan đứng ngồi không yên.

Được biết, đây là một chương trình trải nghiệm lái địa hình của hãng xe Porsche với dòng xe Cayenne thế hệ mới sang trọng mạnh mẽ nhằm mang đến cho người lái cảm giác phấn khích, chinh phục những khó khăn, thử thách. Hình ảnh cho thấy Quý Bình rất hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm lái xe này.

Hẳn tinh thần của sự kiện phù hợp với sở thích và tính cách của Quý Bình, một anh chàng luôn khát khao chinh phục thử thách và khám phá những hành trình thú vị trên con đường nghệ thuật vốn nhiều chông gai của mình.

Trong quá trình trải nghiệm, Quý Bình đã cùng các chuyên gia của hãng xe thử sức với những bài tập lái xe vượt dốc đứng, cân bằng xe trên dốc nghiêng 35 độ, di chuyển trên đường gập ghềnh và xử lý trên đoạn đường trơn trượt. Các bài tập được thiết kế riêng để giúp Quý Bình có thể cảm nhận được tính năng ưu việt của các hệ thống hỗ trợ trong xe, cải thiện và nâng cao kỹ năng lái xe an toàn.

Cùng ngắm một số hình ảnh hút hồn và đầy nam tính của Quý Bình tại sự kiện này:

Vẻ điển trai, bảnh bao như nam thần của Quý Bình

Vẻ bảnh bao nhưng điềm tĩnh của người nghệ sĩ luôn tập trung cho công việc

Hào hứng khám phá hành trình và trải nghiệm mới

Cảm giác phấn khích sau vô lăng

Quý Bình chinh phục đoạn đường địa hình đầy khó khăn thử thách

Men&Life