Princess 88 sự cân bằng giữa thiết kế và tốc độ

Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ thiết kế của của Princess 40M, chiếc Princess 88 này là một chiếc du thuyền siêu hiện đại thế hệ mới, là sự cân bằng giữa tốc độ, hệ thống lái và chế độ tiết kiệm nhiên liệu.

Đây là một thiết kế không chỉ mới mà còn rất bắt mắt. Princess 88 sở hữu phần hiên che phòng khách có thể thu vào hoặc bung ra tùy thích, những khung cửa kéo hiện đại nối liền với phần boong tàu dẫn đến gian phòng chính - nơi tuyệt vời nhất để chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn trên biển. Những dãy ghế dài đặt đối diện nhau, bên một tấm nệm phơi nắng lớn được đặt ở phần mũi tàu. Chiếc Princess 88 này còn có phần flybridge lớn, phòng điều khiển rộng hơn so với những chiếc du thuyền cùng loại.

Với kích thước lớn và thiết kế thiên về nới rộng không gian, bên cạnh không gian ăn uống, vui chơi rộng rãi, Princess 88 còn được trang bị thêm một bồn tắm nước nóng hiện đại. Tất cả những tiện nghi này sẽ khiến chuyến nghỉ dưỡng trên biển của bạn trên cả tuyệt vời.

Phong cách nội thất của chiếc du thuyền này rất nổi bật, hệt như một cá thể đặc biệt, nếu mang so với những chiếc du thuyền cùng dòng và cùng kích cỡ khác. Chỉ loại vải cao cấp nhấtmới được sử dụng trang trí cho phần nội thất. Đặc biệt, gian phòng chính, cũng như phòng ăn được trang trí dựa theo một cấp độ khác, sang trọng và tinh tế hơn. Nhờ vào hàng loạt những ô cửa sổ ở bên hai bên mạn thuyền, mà tất cả gian phòng lúc nào cũng như tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Vì muốn tạo cảm giác thoải mái và tối đa hóa tính riêng tư cho du khách trên thuyền, nên nhóm thiết kế đã xây một lối đi riêng, tách biệt với lối đi của khách, khu sinh hoạt chính và phòng ăn.

Princess 88 có tổng cộng 4 cabin: 1 phòng VIP tọa lạc tại phần mũi thuyền, 1 một phòng đôi một giường, 1 phòng đôi hai giường và 1 phòng cao cấp nằm giữa thuyền. Đáng chú ý hơn cả là phòng cao cấp có thể chia làm đôi để trở thành hai phòng đơn khi khách có nhu cầu.

Vận tốc tối đa mà chiếc du thuyền này có thể đạt được cũng rất đáng kinh ngạc. Nó có thể chạy 30 hải lý một giờ - một con số ấn tượng so với khối lượng lên đến 70 tấn.

menandlife.vn