Porsche tổ chức trưng bày xe Panamera và Cayenne thế hệ mới nhân dịp kỷ niệm 70 năm

Porsche Việt Nam vừa tổ chức hoạt động trưng bày giới thiệu 2 mẫu xe thể thao: Panamera và Cayenne thế hệ mới nhân dịp kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao Porsche tại tầng 1, TTTM Saigon Centre, TP.HCM.

Đây cũng là lần đầu tiên Porsche mang đến 2 mẫu xe hấp dẫn nhất trưng bày tại đây nhằm mang đến trải nghiệm gần gũi cho khách hàng. Những trải nghiệm đậm cảm xúc của khách hàng là một trong những định hướng mà Porsche sẽ tiếp tục phát triển và đầu tư trong thời gian tới.

Ông Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam – cho biết: "Sự thành công của Porsche Việt Nam đến từ việc chúng tôi giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống của thương hiệu. Chúng tôi tự hào với những dòng xe thực sự khác biệt và có khả năng kết nối với khách hàng nhờ vào những giá trị chung".

Sức hấp dẫn của buổi giới thiệu này đến từ hai mẫu xe được yêu thích nhất của Porsche: mẫu xe Panamera và mẫu xe Cayenne thế hệ mới mang đậm tinh thần tiên phong, sự đam mê, thể thao và gia đình. Buổi trưng bày cho phép khách tham quan tìm hiểu những thông tin về công ty và những dòng xe Porsche.

Dòng xe Panamera mới là sự hòa hợp giữa hai đặc điểm tương phản: vừa cung cấp hiệu suất vượt trội của xe thể thao, vừa mang lại sự thoải mái của dòng xe saloon sang trọng. Đây là một mẫu xe Gran Turismo được cách tân và tái định hình, thế hệ thứ hai mới của dòng xe Panamera trở thành một biểu tượng về hiệu suất mạnh mẽ cho phân khúc xe sang. Porsche đã cải tiến mẫu xe Panamera một cách hệ thống – với mẫu xe bốn cửa – bốn chỗ đã được tái phát triển và thiết kế toàn diện, động cơ và bộ truyền động được thiết kế lại, khung gầm được hoàn thiện, ý tưởng hiển thị và điều khiển lấy cảm hứng từ tương lai.

Cayenne là chiếc SUV chuẩn mực của Porsche được tái phát triển hoàn toàn mới. Thế hệ thứ ba mang đến dải hiệu suất được gia tăng đáng kể và thậm chí đậm chất thể thao Porsche hơn cả mẫu xe tiền nhiệm với cấu trúc trọng lượng nhẹ thông minh, hệ truyền động mạnh mẽ, khả năng vận hành cực kỳ năng động và các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái. Dòng xe Cayenne mới đại diện cho sức mạnh và sự linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau, là một chiếc xe thể thao toàn năng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét thể thao cùng tiện nghi sang trọng bậc nhất.

Hiện nay, Porsche sở hữu 5 dòng xe và là một trong những hãng xe thể thao có lợi nhuận lớn nhất trên thế giới. Tương lai của những chiếc xe thể thao Porsche đang khởi đầu với
dòng xe điện Mission E - mẫu xe Taycan, ứng dụng công nghệ vận hành hoàn toàn bằng điện, sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Giá bán tiêu chuẩn: Panamera: 4.990.000.000 đồng; Cayenne: 4.540.000.000 đồng. 

Men&Life