P&O Cruises & Lễ hội hài kịch trên biển lớn nhất

P&O Cruises đã mang đến cho du khách những tràng cười sảng khoái với “The Big Laugh” - lễ hội hài kịch trên biển lớn nhất trên tàu Pacific Explorer vào tháng 6/2018.

 

14 cái tên nổi tiếng trong làng hài như Jimeoin, Matt Okine, Scrared Weird Little Guy và Dave Callan sẽ mang đến đến 36 show diễn và kèm theo đó là 2.000 phút tấu hài trong tổng cộng 4 đêm diễn tại Sydney bắt đầu từ 20/06/2018.

 

Thông báo được đưa ra khi P&O Cruises ra mắt chương trình hài kịch lớn hơn bao giờ hết bao gồm 72 chuyến du ngoạn kết hợp hài kịch trong năm 2018 và 2019.

 

Tuyển tập những bộ truyện tranh nổi tiếng sẽ được bày bán mở đầu cho 34 chuyến du ngoạn kết hợp hài kịch trong năm 2018 - một sự pha trộn của 2, 3 và 4 đêm SeaBreaks khởi hành tại Sydney, Brisbane, Melbourne, Cairns và Auckland.

 

 

Trong năm 2019, chương trình sẽ được tiếp tục với nhiều chuyến du ngoạn dài nhất trong lịch sử P&O Cruises và 38 chuyến hành trình từ tháng 1 đến tháng 10.

 

Chủ tịch P&O Cruises, ông Sture Myrmell nói rằng phần giới thiệu của lễ hội hài kịch trên biển nhắm tới việc xây dựng dựa trên chương trình hài giải trí đã có sẵn.

 

Người Úc và người New Zealand nổi tiếng về sự hài hước  và tình yêu dành cho hài kịch. Và nó đã trở thành một phần trong chuyến hành trình của chúng ta, với 650 buổi diễn đã được trình diễn xuyên suốt mỗi năm. Gần như mỗi ngày đều có đến hai buổi diễn,  một con số cạnh tranh với những hàng hài kịch trong cả nước.

Chúng tôi luôn tìm mọi cách để mở rộng ranh giới đến với khách hàng để họ có thể duy trì những chuyến du ngoạn như thế này.” The Big Laugh” sẽ đem đến nhiều loại hình hài kịch mỗi ngày và mỗi đêm, từ rạp hát ngoài trời lớn cho đến những buổi diễn thân thuộc trong khung cảnh bar và lounge đầy phong cách. Và nó sẽ đem đến cho mọi người một cái gì đó - ông Myrmell chia sẻ.

 

 

Chương trình hài của P&O Cruises mùa mới dựa theo những chương trình du ngoạn hài kịch vào những năm 2009 với những tên tuổi như Tom Gleeson, Fiona McGary, Mick Meredith và Joel Ozborn.

 

Hiện nay, P&O Cruises mang đến một loạt các chương trình hài từ Comedy Workshop, Comedy Gala Show, Comedy Gong Show nơi các nghệ sĩ sẽ được đánh giá bởi các khán giả, một show đáng để thưởng thức khi màn đêm buông xuống.

 

 

Theo Myrmell: “Từ năm 2009 chúng tôi đã đem đến 99 chuyến du ngoạn hài kịch với sự góp mặt của hơn 600 nghệ sĩ, hơn 30.000 tiểu phẩm, đem lại tiếng cười cho hơn 170.000 khách tham dự. Tới cuối năm 2019, chúng tôi sẽ cung cấp thêm 200 chuyến khác nhằm nâng tầm P&O Cruises lên thành một trong những đơn vị lớn nhất thuộc lĩnh vực này”.

 

Chương trình “The Big Laugh” trên tàu Pacific Explorer khởi hành từ Sydney, Úc vào ngày 20 tháng 6 năm 2018. Giá vé từ 529 đô la (khoảng 12 triệu) cho mỗi người tham gia.

Phúc nguyễn

menandlife.vn