Phong vị cơm nhà của Bếp Lang Liêu

Được thành lập bởi công ty cổ phần ẩm thực Lang Liêu vào tháng 6/2020, Bếp Lang Liêu trực thuộc nhà hàng Lang Liêu- thuộc top 20 nhà hàng Việt được khách quốc tế yêu thích nhất tại Hà Nội mang sứ mệnh nâng tầm những món ăn mộc mạc trong mỗi gia đình Việt trở thành một “trải nghiệm ẩm thực” thú vị và tinh tế.

Từ ý tưởng đến hiện thực

Lấy ý tưởng từ việc biến những bữa cơm nhà thành trải nghiệm ẩm thực tinh tế và thú vị như ăn hàng, Bếp Lang Liêu được ra đời với mô hình cung cấp các bữa ăn bằng hình thức đặt hàng online và giao hàng tận nhà, đem phong vị Việt theo tiêu chuẩn nhà hàng cao cấp tới bàn ăn của từng gia đình và chốn công sở.

Với mong muốn làm phong phú bữa trưa chốn công sở và mang hương vị tinh tế vào từng gia đình Việt, Bếp Lang Liêu giữ gìn và tái hiện lại phong vị cơm nhà thân quen chuẩn vị ẩm thực Bắc Bộ từ tình yêu cùng đôi bàn tay tài hoa và khẩu vị chế biến tinh tế của Bếp Trưởng nhiều năm tâm huyết với các món ăn Việt.

Bếp được trang thiết bị với hệ thống bếp công nghiệp chuyên nghiệp nhà hàng 5 sao, với quy trình vận hành tiêu chuẩn, hiệu quả từ khâu nhận đơn đến khi giao cơm tận tay cho khách hàng. Các suất ăn từ Bếp Lang Liêu được chế biến từ nguyên liệu an toàn, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chăm sóc tinh tế cho từng bữa cơm Việt

Bếp Lang Liêu không chỉ dừng lại là một địa chỉ cung cấp các suất cơm thông thường. Đặt mục tiêu trở thành thành chuyên gia dinh dưỡng cho từng gia đình và cho từng cá nhân, mỗi suất cơm của Bếp đều được tính toán hàm lượng dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ cho sức khoẻ của khách hàng.

Bếp Lang Liêu hướng tới cung cấp một dịch vụ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho từng mái ấm. Điều đó đồng nghĩa với việc, những người phụ nữ gia đình sẽ có cơ hội giải phóng sức lao động, không còn lo lắng vất vả cho việc bếp núc hằng ngày, để có thời gian tập trung hơn để chăm sóc và trân quý bản thân và dành nhiều thời gian cho các thành viên trong gia đình.

BẾP LANG LIÊU

Hotline: 024 62544619/ 039 222 3357

Email: booking@beplanglieu.net

Facebook: https://www.facebook.com/beplanglieuvn/

Địa chỉ: 57 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Men&life