Phá cách mùa Giáng sinh với BST túi da thời trang

Lee&Tee - Thương hiệu túi da thời trang Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi đã một lần nữa khẳng định sức hút của mình trong làng thời trang nhờ BST túi da chào đón Giáng sinh và năm mới.

Khởi đầu từ một cửa hàng phụ kiện thời trang túi da có diện tích rất nhỏ chỉ vài mét vuông, nhà thiết kế Lê Thư đã liên tục cho ra mắt từng Bộ sưu tập túi da đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Vào thời điểm đó, có thể nói bất cứ ai sở hữu cho mình một chiếc túi Lee&Tee đều phải ngạc nhiên bởi chất lượng, màu sắc, kiểu dáng đạt chuẩn quốc tế.

Và suốt 10 năm qua, bất chấp thời gian, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh tế, Lee&Tee chỉ luôn phát triển, vận động, sáng tạo không ngừng và luôn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong ngành công nghiệp sản xuất túi da thời trang.

Phạm Ngọc Liêm – Giám đốc điều hành Lee&Tee chia sẻ khá thú vị: “Điều khó nhất chính là phải thực hiện quá nhiều nhiệm vụ khó:

Thứ 1: phải luôn duy trì chất lượng ngay từ đầu chúng ta đã cam kết với khách hàng và không ngừng cải tiến nó để đáp ứng nhu cầu biến đổi chóng mặt của thị trường.

Thứ 2: mở rộng và mở rộng.

Thứ 3: là kẻ sống sót trong mọi hoàn cảnh, bất chấp sự đổ bộ ồ ạt của đối thủ từ Trung Quốc, bất chấp sự đối đầu “không lương thiện” của vấn nạn hàng nhái trong nước. Bằng cách nào ư? Hãy luôn làm điều đúng đắn.

Thứ 4: thay vì thuyết phục khách hàng yêu thích sản phẩm. Hãy khiến họ thuyết phục bạn “hãy làm thêm nữa, hãy đóng góp thêm nữa vì họ không bao giờ quay lưng trước giá trị bạn tạo ra”.

Thứ 5: tạo doanh thu, tạo công ăn việc làm cho cộng đồng.

Thứ 6: sẵn sàng hợp tác và tạo cơ hội hợp tác cho bất cứ ai mong muốn mang thương hiệu Việt Nam ra khắp thế giới.

Thứ 7, Chủ Nhật: phải làm tròn nghĩa vụ của một người anh, người cha, người chồng”.

Đây là một trong rất rất nhiều minh chứng cho sức mạnh của tài năng đến từ Việt Nam. Là một trong những thương hiệu đang từng ngày đặt dấu chân của mình trên bản đồ thế giới.

Lee&Tee hiện tại được biết đến không chỉ từ người dân Việt Nam mà người dân toàn cầu với tên gọi Lee&Tee Global – Thương hiệu sản xuất đa dạng các mặt hàng về túi da thuộc nhiều chủng loại: túi văn phòng, công sở; balo/túi du lịch, cặp xách doanh nhân, thời trang túi đường phố cho giới trẻ, các mẫu túi dành cho sự kiện, tiệc tùng; móc khoá; dây thắt lưng; ví nam nữ ...

90% sản phẩm làm bằng tay (may bằng máy). Chất liệu da nhân tạo cao cấp, không bong tróc, không dễ gây trầy xước, không thấm nước (áp dụng với các sản phẩm túi xách). Đối với ví nam và dây thắt lưng được sản xuất bằng chất liệu da bò thật. Điểm đặc biệt là bạn có thể đánh bóng chất da cho túi của mình bằng loại kem được sử dụng cho các loại da thật. Những chiếc túi da thường sẽ rất khó bảo quản được lâu, nhưng với sản phẩm từ Lee&Tee điều đó sẽ dễ dàng hơn. Bảo quản dễ dàng, hợp xu hướng thời trang và giá cả lại phải chăng.

Hệ thống cửa hàng Lee&Tee trên toàn quốc: 28 cửa hàng.

Vui lòng cập nhật link website để biết thông tin địa chỉ chi tiết cho từng khu vực: https://leeandtee.vn/he-thong-cua-hang-leetee.html

 Men&life