Park Hyatt Saigon tiếp sức đội ngũ y bác sĩ trong mùa dịch Covid-19

Trong suốt 15 năm hoạt động, Park Hyatt Saigon vinh dự được góp sức trong chiến dịch phòng chống Covid-19 tại Việt Nam qua dự án CARE – mang hương vị 5 sao đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh Viện Nhiệt Đới.

Dự án CARE – Bữa Trưa Được Thiết Kế Riêng Cho Đội Ngũ Y Bác Sĩ

Vào tháng Năm này, Park Hyatt Saigon khởi động dự án CARE, với cam kết đem đến thực đơn trưa ba món dinh dưỡng cho đội ngũ nhân viên cán bộ y tế và bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới – một trong những bệnh viện đi đầu về công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam. Những suất ăn đầu tiên đã được gửi đến bệnh viện vào ngày 5 tháng 5 vừa qua. 

Park Hyatt Saigon luôn làm việc với phương châm "Chúng tôi quan tâm đến mọi người để họ có thể trở nên tốt nhất”

Với hơn 800 bữa trưa được gửi đến Bệnh viện Nhiệt Đới, dự án này là sự chung tay các doanh nghiệp Toàn Thắng, Vissan, Tươi Ngon, Hồng Hạnh, Tracy Bee, Vietiz, Nippon Ham cùng hơn 15 nhà tài trợ khác. Thực đơn được thay đổi mỗi lần giao, sử dụng các nguyên liệu tươi và thiết kế bởi các đầu bếp tại khách sạn – nhằm giữ vững tiêu chuẩn ẩm thực đạt chuẩn.  

Hơn 800 suất cơm đã được trao tận tay các y bác sĩ tại bệnh viện Nhiệt đới TPHCM

“Qua dự án này, Park Hyatt Saigon hi vọng sẽ mang đến nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm năng lượng cho những người hùng thầm lặng trong công tác phòng chống dịch.” – Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Tiếp Thị và Truyền Thông của khách sạn chia sẻ.

Các bác sĩ trao lời cảm ơn đến đại diện Park Hyatt Saigon

 Men&life