Oasis of the Sea Ốc đảo giữa biển khơi”

Nếu bạn mang cả tháp Eiffel lên siêu tàu Oasis of the Sea, bạn vẫn có không gian để đi dạo vòng quanh. Với thiết kế đặc biệt của mình, du thuyền hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm chưa bao giờ có trong đời.

Oasis of the Seas có chủ sở hữu là công ty Royal Caribbean của Mỹ với chiều dài 361,6 mét và trọng lượng là 225.282 tấn. Sức chứa của tàu cũng đạt tối đa 6.296 người cùng 2.394 thành viên thủy thủ đoàn.

Adam Goldstein, CEO của Royal Caribbean International cho biết: “Mục đích của chúng tôi là đem đến những dịch vụ “tuyệt hảo” trên tàu”.

Tàu sẽ đưa quý khách khám phá 7 điểm đến hấp dẫn. Thăm thú Boardwalk trên xe ngựa kéo và ghé qua nhà hát Aqua - nhà hát có kiến trúc vòm đầu tiên trên biển với 750 chỗ ngồi thiết kế theo phong cách Hi Lạp cổ đại, để xem những màn trình diễn nhào lộn ngoạn mục. Thăm công viên Youth Zone - khu giải trí cho trẻ em lớn nhất trên biển hoặc khu bể bơi và thể thao Pool & Sports Zone. Dạo chơi trong công viên công viên cây xanh Central Park, nơi bạn có thể mua sắm và thưởng thức các món ăn ngon hay thả mình trong không gian thư giãn của Vitality Spa… Ngoài ra, tàu còn có một quán bar mang tên “Rising Tide” đặt từ tầng 3 đến tầng 16 và cũng là tầng cao nhất.

Siêu du thuyền Oasis of the Sea trị giá 1,5 tỷ USD sẽ mang đến cho hành khách những giây phút tuyệt vời với hàng loạt tiện nghi với 2700 cabins sang trọng trong đó 254 phòng nghỉ cao cấp có ban công nhìn ra công viên, 24 nhà hàng, một sòng bạc, thư viện sách, sân golf mini, các quán bar, club, phòng chờ, bể bơi, khu thể thao, khu giải trí… Mặc dù rất rộng nhưng hành khách không lo bị lạc vì mỗi tầng sẽ được lắp đặt máy tính hỗ trợ tìm phòng đặt ngay cạnh thang máy.

Oasis Of The Seas được đưa vào phục vụ kể từ ngày 1-12-2009.

menandlife.vn