NTK Công Trí tiếp tục mang 60 mẫu thiết kế trở lại tuần lễ New York Fashion Week Xuân Hè 2020

Sau khi BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” thành công vang dội tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week vào tháng 02/2019 . NTK Công Trí tiếp tục được mời ra mắt BST “Xuân Hè 2020” tại tuần lễ thời trang NYFW vào ngày 09/9/2019.

Lần chạm ngõ đầu tiên đã mang lại sự thành công vang dội cho NTK Công Trí tại thị trường Mỹ. Với sự ưu ái của truyền thông quốc tế, BST “ Cuộc Dạo Chơi Của Những Vì Sao” được xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới : Vogue.com, Elle.com, WWD.com,....... và rất nhiều ngôi sao thế giới như: Beyonce, Katy Perry, Kate Bosworth, Sophie Turner... chọn mặc trong các sự kiện quan trọng

Beyoncé tại buổi ra mắt phim The Lion King – LonDon

Sophie Turner – Video campaign sản xuất bởi Vogue

Kate Bosworth – tại buổi tiệc Vanity Fair Oscar 91

Trên trang thông tin chính thức của Tuần lễ Thời trang New York Fashion Week vừa công bố . Tên NTK Công Trí được mời để giới thiệu BST của mình vào tháng 9 này bên cạnh những tên tuổi gạo cội quen thuộc : Anna Sui, Philip Lim, Brandon Maxwell, Jason Wu, Jereme Scott, Prabal Gurung cùng nhiều tên tuổi khác.

Đây là lần thứ hai của người anh cả Thời trang Việt vinh dự giới thiệu các sáng tạo mới nhất của mình tại nơi được mệnh danh là “Thủ đô của Thế giới.”

Video recap NYFW Công Trí

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 sẽ được ra mắt vào ngày 9/9/2019 tại Gallery I Spring Studios, đây là nơi được nhiều tên tuổi lớn thế giới chọn mỗi khi ra mắt BST Ralph Lauren, Marc Jacob, The Row, Oscar De La Renta, Tom Ford, Calvin Klein...

Tuần lễ NYFW sẽ diễn ra từ ngày 04/9/2019 đến 11/9/2019.

Men&life