Novotel Phu Quoc Resort vinh dự nhận giải thưởng 'Best Hotel Family Resort Vietnam 2019'

Tiếp nối giải thưởng 'Best Hotel Development' năm 2017, thì năm nay Novotel Phu Quoc Resort một lần nữa vinh dự nhận thêm giải thưởng khác từ Dot Property Việt Nam Awards, đó là giải thưởng 'Best Hotel Family Resort 2019'.

Dot Property Awards là một giải thưởng uy tín và khác biệt trong việc trao giải cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn, công ty hàng đầu của quốc gia. Hội đồng giải thưởng tự hào có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản kết hợp và tìm kiếm những dự án lớn tại mỗi quốc gia. Những đơn vị thắng giải của Dot Property Awards phải có danh tiếng tốt hoặc nổi tiếng nhất, cũng như họ phải có điểm nổi bật giữa những đối thủ trong ngành của mình. Vì thế đây là điều rất vinh dự cho Novotel Phú Quốc Resort khi nhận giải thưởng này.

Novotel Phu Quoc Resort có tới hơn 366 phòng với đa dạng nhiều loại phòng sang trọng với tầm nhìn đẹp hướng biển, những căn biệt thự với hồ bơi riêng, cũng như sân vườn có cảnh đẹp tuyệt đẹp từ khu vườn xanh tươi. Resort có diện tích 650m2 rất lý tưởng cho các sự kiện, team building và các cuộc họp cao cấp với trần phòng hợp khá cao phù hợp mới mọi yêu cầu trang trí, ngoài ra  tất cả các phòng họp được trang bị hệ thống âm thanh và đèn hiện đại chắc chắn đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý vị. Với cảnh đẹp xanh mát của vườn cây hay biển xanh ngọc xung quanh khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc, còn gì tuyệt vời hơn khi tụ họp gia đình bạn bè tổ chức các buổi tiệc tùng ngoài vườn hay trên bờ biển, và hoàn toàn lý tưởng cho các cặp đôi mong muốn tổ chức một lễ cưới thơ mộng và tuyệt vời trên biển xanh như ngọc của Phú Quốc.

Novotel Phú Quốc Resort- một thương hiệu thân thiện dành cho gia đình với ưu đãi đặc biệt dành cho trẻ em mà chỉ chúng tôi mới có thể mang đến cho gia đình bạn, đó là miễn phí ăn sáng và cho 2 trẻ dưới 16 tuổi chung phòng với bố mẹ.

Men&life