Những mẫu trần thạch cao đẹp phù hợp với phòng khách nhà bạn

Nhờ vào đặc tính bền, đẹp, dễ tạo khối mà trần thạch cao đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng để trang trí cho ngôi nhà mình. Một ngôi nhà được trang trí nội thất hài hòa với không gian luôn mang lại cho người nhìn một cảm giác thoải mái. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những mẫu trần thạch cao đẹp phù hợp với phòng khách nhà bạn nhé.

1. Mẫu trần thạch cao đẹp giật cấp theo khối

Thiết kế với các mảng giật cấp chồng lên nhau tạo điểm nhấn đặc biệt khiến người nhìn có cảm giác đẹp từ bên ngoài, vững chãi từ bên trong. Kết hợp với đường viền có màu sắc khác nhau cộng thêm đèn dạ phía trong giật cấp hở khiến mẫu thiết kế trở nên tinh tế. Đây là một trong những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp nhất dành cho phòng khách của bạn.

2. Họa tiết hình tròn

Trần thạch cao phòng khách với thiết kế hình tròn đồng tâm ở giữa và họa tiết độc đáo kết hợp khéo léo nhau tạo nên một không gian thoải mái, mềm mại cho phong khách. Mẫu trần thạch cao này sẽ rất phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích phòng khách khá là tốn kém, bởi nó sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn.

3. Mẫu trần thạch cao đẹp phẳng

Kiểu mẫu này sẽ thích hợp với những người có tính cách nhẹ nhàng, êm ái hoặc yêu thích phong cách nhẹ nhàng này. Lựa chọn kiểu trần thạch cao này cho phòng khách của bạn sẽ tạo nên một không gian mở đẹp như ý. Bạn cũng có thể kết hợp thiết kế trần giật cấp ở các cạnh phòng khách với đường viền nhẹ ven tường bằng chỉ phào thạch cao kết hợp với màu trắng hài hòa tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và thoáng đãng.

Các ánh sáng sẽ được cung cấp từ đoạn trần giật cấp âm kết hợp với đèn âm trần chính là điểm cộng hưởng cho không gian nhà bạn. Sự kết hợp khéo léo này tạo nên tính mềm mại cho phòng khách.

4. Thạch cao đẹp giật cấp vuông cho phòng khách

Trần thạch cao với thiết kế đơn giản, tinh tế mà vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng là một trong nhiều ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất của mẫu trần thạch cao phòng khách này.

Với đặc điểm là rất dễ thi công nên loại trần này có thể kết hợp với các loại đèn trần khác nhau hay các loại quạt trần khác nhau tạo nên sự độc đáo riêng có. Chỉ với một chút điểm nhấn không hề cầu kỳ, cần chút khéo léo trong việc kết hợp sử dụng các đèn trần và nội thất trong phòng, không gian nhà bạn thì phòng khách sẽ trở nên vô cùng sắc nét.

5. Mẫu trần thạch cao đẹp giật cấp cắt khối chữ nhật

Phòng khách của bạn sẽ trở nên ấn tượng với những khối hình chữ nhật song song  giúp cắt khối và tạo điểm nhấn cho trần nhà đẹp. Sự kết hợp tinh tế giữa trần nhà trắng với màu xanh mạ non của tường khiến cho chúng ta có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

Trên đây là những mẫu trần thạch cao đẹp phù hợp với phòng khách nhà bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn việc trang trí phòng khách nhà mình.

Men&Life