Những mẫu đồng hồ trang sức lộng lẫy bậc nhất dành cho phái đẹp năm 2020

Sức sáng tạo đỉnh cao của cả các nghệ nhân chế tác kim hoàn lẫn nghệ nhân đồng hồ dành cho những tạo tác thời gian lộng lẫy này vẫn chưa bao giờ khiến giới mộ điệu trên toàn cầu thôi ngạc nhiên và phấn khích.

Khi nghệ thuật kim hoàn se duyên cùng cỗ máy thời gian tinh xảo.

Không giống như hầu hết cỗ máy đếm thời gian cơ học cho các quý ông vốn thường đề cao thiết kế nam tính và các chức năng phức tạp, đồng hồ trang sức dành cho phái đẹp lại là bản giao hưởng hoàn mỹ của những sắc màu đá quý lấp lánh được tạo hình tinh xảo, tôn vinh thần thái vẻ đẹp của người đeo. Sức sáng tạo đỉnh cao của cả các nghệ nhân chế tác kim hoàn lẫn nghệ nhân đồng hồ dành cho những tạo tác thời gian lộng lẫy này vẫn chưa bao giờ khiến giới mộ điệu trên toàn cầu thôi ngạc nhiên và phấn khích.

Mẫu Chopard Owl từ BST Red Carpet 2020

Đồng hồ Piaget Wings of Light Secret Cenote

Winston Kaleidoscope High Jewelry rực rỡ sắc màu “kính vạn hoa”

Van Cleef & Arpels Frivole Secrète phiên bản bằng vàng

Jaeger-LeCoultre 101 Snowdrop

Jaeger-LeCoultre 101 Bangle

Thật khó để cưỡng lại sức mạnh “thôi miên” từ cặp đôi đồng hồ trang sức 101 Snowdrop và 101 Bangle thanh lịch của nhà Jaeger-LeCoultre, chứa đựng cỗ máy Calibre 101 “tí hon” với kích thước chỉ 14×4.8 mm, mang đến vẻ thanh lịch tối thượng cho chủ sở hữu. Trong khi đó, sắc vàng rực rỡ trên từng cánh hoa của mẫu Frivole Secrète từ Van Cleef & Arpels lại giúp che cỗ máy đếm thời gian bên dưới một cách khéo léo với mặt đồng hồ không hề có các cột số mà thay vào đó là những viên kim cương tỏa sáng lấp lánh.

Nếu như Chopard Owl Red Carpet được chế tác từ vàng trắng 18K đính kim cương cắt giác brilliant và trapeze lộng lẫy hóa thân dưới dáng vẻ loài cú với đôi mắt cũng chính là hai mặt số viền sapphire bắt mắt thì mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ hình tượng “kính vạn hoa” Kaleidoscope của thương hiệu Harry Winston lại mê hoặc lòng người bởi một bản giao hưởng rực rỡ sắc màu của những viên kim cương, ruby, sapphire màu lam và hồng, ngọc Aquamarine và tsavorite – tất cả đều được cắt giác brilliant lấp lánh. Còn “đôi cánh” trên cổ tay Secret Cenote trong BST Wings of Light của Piaget cũng không kém phần quyến rũ với lớp vỏ vàng trắng 18K đính vô số viên sapphire, kim cương và mặt số opal ấn tượng.

Theo Robb Report Vietnam