Những kiểu tóc cao đẹp nhất cho đàn ông

Cùng khám phá với những kiểu tóc chủ đạo của đàn ông. Những kiểu tóc cắt gọn, tóc vuốt đồng thời kiểu cắt sát đều là kiểu cổ điển. Những kiểu này rất tiện lợi, chúng thường lâu mọc dài hơn so với những kiểu tóc được cắt khác. Chúng ta có thể nhìn vào Beckham, Gosling hay Timberlake. Họ đều là những người chuộng kiểu cắt cao.

Điểm thú vị ở kiểu vuốt cao (taper) đó là bạn có thể làm giống vậy hoặc có thể làm khác hơn một tí cũng không sao. Nếu như bạn có tóc cứng hay tóc xoăn thì sẽ dễ dàng tỉa bớt đi giúp bạn dễ tạo kiểu cho phần mái. Nếu như bạn có khuôn mặt góc cạnh thì người ta sẽ nối thêm tóc, đưa ra những lời khuyên cần thiết. Khi nói đến “tóc cao” thì được hiểu là cắt cao phía sau và 2 bên, cho nên nó được hiểu mặc định cắt cao là sẽ như vậy. Chính vì thế hãy bỏ ngoài tai những lời xung quanh mà chọn cho mình kiểu tóc cao đẹp nhất.

Kiểu No.2 Back and Sides

Đây là kiểu tóc cao có tên gọi là buzz cut hay crew cut – kiểu tóc của kẻ chiến thắng. Kiểu này trông sạch sẽ, mang lại nhiều cảm xúc đối với một kiểu tóc nam. Hãy chọn nó nếu như sáng nào bạn cũng nghe cằn nhằn về việc đi tắm. Và đừng quên yêu cầu người làm tóc cạo sát xung quanh lỗ tai và phần cổ sau. Cuối cùng là những sản phẩm dùng tạo kiểu, sáp vuốt ít sáng một chút và không quá mạnh, sáp tạo độ bóng, và pomade không quá sáng.

Short Taper Haircuts For Men

Kiểu pompadour cạo sát

Nếu như bạn là người thích làm ca sĩ hát chính thay vì tay trống, thì tóc cao vẫn là kiểu thích hợp tuy nhiên cần thêm một chút nữa, như pompadour chẳng hạn. “Đây chính là nguyên mẫu kiểu tóc T-bird vào những năm 50” theo Glass. Hãy yêu cầu người làm tóc cạo sát da cho bạn, kéo một đường từ hai bên tới tận phía sau vì như vậy sẽ làm cho kiểu tóc trông tròn và sắc cạnh hơn. Cuối cùng, hãy sử dụng thật nhiều sáp vuốt tóc pomade. Mặc dù có thể hơi chệch so với trào lưu áo sơ mi ngắn tay cổ hở - cả hai mà kết hợp thì trên cả tuyệt vời.

Taper Haircuts

Tóc vuốt cao chẻ mái

Kiểu tóc cao cho những người muốn được người khác thán phục mà không một ai ý kiến. Vào khoảng 1 đến 3 inch, nó sẽ tạo nên nét góc cạnh đầy nam tính khi được cạo cao lên. Nếu như không cạo cao thì phải dùng kéo cắt nhẹ và thật tự nhiên xung quanh phần cổ để tóc có thể đi theo đường vành tai.

 Kiểu này thì không có gì phải bàn cãi, tuy nhiên có một số người muốn phần sau và hai bên dài hơn mà không mất đi vẻ thông minh thì phải dùng dao cạo cạo bọc quanh tai và cổ. Cạo tóc lên ba hay bốn phần là sự lựa chọn thích hợp.

Tapered Mid-Length Haircuts

Tóc cắt cao với Quiff tạo nét

Hãy bắt đầu cạo phần tóc của bạn cao hơn nữa và nó tạo nên nét uyển chuyển kết hợp kiểu top heavy, như kiểu Quiff chẳng hạn, trông nó sẽ có sự gắn kết hơn. Bởi vì nếu dài thêm một chút thì nó sẽ trông linh hoạt hơn. Bạn có thể làm lại nếu như bạn không thích cạo cao. Khi đó, một chút nước muối biển sẽ giúp bạn cố định tóc, bạn có thể vuốt tạo kiểu bất cứ khi nào bạn muốn.

Tapered Quiff Haircuts For Men

Cạo sát da tạo nét mờ

Khi kết thúc phần cạo và nét mờ sẽ hiện lên trước mắt người khác. Nếu làm mất đi phần đường viền thì bạn sẽ có kiểu tóc kết hợp tuyệt vời của cả hai kiểu trên. Hãy yêu cầu người làm tóc sử dụng giấy bạc hoặc dao lam để tỉa tóc xung quanh tai và cổ để nét cạo ép sát theo xương. Nó sẽ giúp cho nét mờ của bạn trông sắc nét hơn nữa. Đó là một lựa chọn không tồi nếu như phần làm mờ mờ hẳn đi và trông đặc biệt.

Taper Fade Haircuts For Men

Cạo sát lên trên

Phần khó nhất của kiểu này đó là phải làm tóc mỗi ngày – phần nét cực cong của kiểu tóc  này với một bên dài và một bên được cạo lên rất cao theo đường kẻ tóc. Chính vì thế nên bạn sẽ không muốn ngủ nướng thêm một phút nào nếu như sở hữu kiểu đầu này.

 Cái hay của kiểu tóc này là được cạo mờ 1 nửa hay hoàn toàn, nhìn trông lanh lợi khi kết thúc bằng đường cạo sát da. Hãy yêu cầu người làm tóc đặc biệt cạo sát da trong khi vẫn giữ đường kẻ tóc từ sau tai cho đến phần cổ một cách sắc nét. Giữ tóc bằng gel hoặc pomade.

Tapered Hard Part Haircuts

Tóc cạo với phần đuôi cột

Chúng ta vẫn đang lưỡng lự về việc để đuôi tóc, trừ phi bạn có gò má hóp, thường thì nó giống một pháp sư tập sự hơn là một chiến binh Samurai. Nhưng có một cách để có thể phối đồ chung với kiểu tóc đó bằng cách cạo xuống tới phần cổ. Không như cạo sắc mờ, phần dài ở hai bên sẽ cân bằng khuôn mặt của bạn, làm nó trở nên khác biệt với top-heavy. Và bạn cũng không nhất thiết phải đến tiệm làm tóc thường xuyên.

Tapered Top Knot Haircuts

Men&Life - Nguồn: Fashionbeans