Những điều bất ngờ khi học Trung học tại Canada

Theo đại diện trường New Heights Academy cho biết. Canada luôn được biết đến là quốc gia thân thiện với du học sinh trên thế giới. Bên cạnh môi trường học tập chuyên nghiệp, vẫn còn rất nhiều yếu tố thu hút các bạn học sinh trung học đến học tập tại Canada.

Chất lượng cuộc sống hàng đầu

Toronto, một trong những thành phố sầm uất nhất Canada

Toronto, thủ phủ Canada là một trong những thành phố nhộn nhịp nhất tại xứ sở lá phong.

Xứ sở của lá phong vẫn có bốn mùa rệt. Khác với nhiều nước khác, ở Canada vẫn tồn tại nhiều khu vực có khí hậu nóng và không có tuyết. Trải nghiệm khám phá về cuộc sống tại Canada không chỉ gói gọn trong những thành phố sầm uất, mà còn ở những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và cảnh sắc của khu vực ngoại thành. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những khung cảnh rừng thông thơ mộng, những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp bên cạnh tòa tháp CN - biểu tượng của Toronto và cả Canada.

Theo đại diện của trường New Heights Academy cho biết, Canada được nhiều BXH uy tín trên thế giới, trong đó có cả LHQ công nhận là một trong những quốc gia có chất lượng sống lý tưởng hàng đầu. Điều này xuất phát từ chính điều kiện môi trường, chính sách phúc lợi xã hội và mức thu nhập đời sống cao. Canada còn được xem là một trong những quốc gia thân thiện nhất đối với du học sinh. Sự an toàn và yên bình nơi đây là lý do mà các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm hơn khi cho con mình theo học.

Hệ thống giáo dục toàn diện

NHững học sinh đang theo học tiếng Anh tại Toronto, Canada

Chất lượng giáo dục của Canada luôn được xem là một trong những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Sở hữu một hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Canada được công nhận là một trong những quốc gia đi đầu về đào tạo giáo dục. Bằng cấp học thuật tại Canada có giá trị công nhận tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, đặc biệt giá trị tương đương với Mỹ. Không chỉ bằng cấp có giá trị, chương trình du học Trung học của Canada cũng có giá trị rất cao và phù hợp với nhu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tất cả các chương trình học thuật đều được kiểm duyệt bởi các trường nằm trong hệ thống giáo dục Canada, kể cả trường tư và trường công. Canada cũng được ghi nhận là điểm đến hàng đầu của những người quan tâm đến du học Trung học và Đại học. Một số trường tư thục đặc biệt được du học sinh quan tâm như New Heights Academy là những cơ sở chất lượng đào tạo hàng đầu.

Nền văn hoá đa dạng và giàu bản sắc

Nền văn hoá đa dạng là đặc điểm của Canada, nơi đây chào đón tất cả mọi người từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Canada là một quốc gia đa văn hoá, là điểm đến của dòng người nhập cư (hơn 15 triệu người trong vòng 150 năm qua). Canada cũng là quốc gia đầu tiên có chính sách về đa văn hoá từ những năm 70, trong đó nêu cao vai trò của các sắc tộc khác nhau trong lãnh thổ. Một phần ba dân số Canada đến từ những quốc gia khác, trong khi một phần năm người Canada không sử dụng quốc ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp) làm ngôn ngữ chính. 

Ở  Canada, bạn có thể bắt gặp nhiều người đến từ nhiều nơi khác nhau như Scotland, Ireland, Đức, Ý và Trung Quốc. Điều này giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động văn hoá đặc trưng và đa dạng. Đặc biệt nhờ vào số lượng Du học sinh Việt Nam lớn tại Canada, mà sự đa dạng văn hoá ngày càng gia tăng.

Sinh hoạt và học tập thuận tiện

Mặc dù sở hữu nhiều thành phố lớn và hiện đại, chi phí ở Canada lại rẻ hơn nhiều so với Anh hay Mỹ. Số tiền bạn phải bỏ ra tại Toronto – thành phố đắt đỏ nhất Canada, không là quá nhiều nếu so với chi phí tại London, New York hay Sydney. Điều này có nghĩa bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống thành thị tại Toronto, Montreal hay Vancouver mà không cần bận tâm nhiều về túi tiền.

Thêm vào đó, vì các trường trung học và đại học ở Canada được hỗ trợ từ các quỹ công lập, học phí ở đây ít hơn so với các trường ở Mỹ. Bạn có thể du học tại Canada từ cấp trung học với chi phí học tập một năm rẻ hơn nhiều so với nhiều quốc gia khác như Mỹ, Úc,... Ngoài ra chi phí sinh hoạt một năm cho du học sinh cũng không quá nhiều. Tại trường trunng học New Heights Academy, chi phí sinh hoạt một năm cho du học sinh chỉ vào khoản 15.000 CAD một năm, đã bao gồm chi phí ăn ở và sinh hoạt hằng tháng,

Nhiều cơ hội học tập dành cho học sinh

Nhiều cơ hội học tập mở ra cho các du học sinh theo học tại Canada.
Ảnh: Một du học sinh tại New Heights được cấp học bổng.

Một câu hỏi mà các du học sinh thường băn khoăn trước khi sang du học là “liệu mình có thể nhận vào học tại các trường Đại học chất lượng tại Canada hay không?

Tỷ lệ rất cao học sinh trung học ở Canada có khả năng học tại những trường Đại học danh tiếng trong nước. Do tính chất ưu tiên xét tuyển của trường Đại học tại Canada luôn ưu tiên những du học sinh đã học tập và đào tạo tại Canada.

Trường New Heights Academy nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ homestay và đào tạo tiếng Anh chất lượng cho các Du học sinh. 

Tiền thân là trường Anh Ngữ Quốc Tế tại Toronto, qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, New Heights Academy đã kế thừa chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp và tinh thần hỗ trợ nhiều nhất cho học sinh. Điều này đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp các em học sinh mong muốn theo đuổi đam mê học tập phù hợp với năng lực của bản thân. Ngoài cơ sở chính tại trung tâm thành phố Toronto, New Heights Academy còn mở thêm một cơ sở mới tại thành phố Hamilton.
Kể từ khi thành lập, New Heights Academy luôn mang trong mình sứ mệnh mang đến cho các học sinh đang theo học một nền giáo dục toàn diện và chất lượng nhất của Canada. Việc giúp cho học sinh có được những nền tảng và kiến thức vững vàng, dễ dàng tiến bước trên con đường xây dựng sự nghiệp học tập của riêng mình.

New Heights Academy
Tư vấn tuyển sinh: 0929527046
Website: https://www.newheightstoronto.com/
Facebook: https://www.facebook.com/newheightsvietnam/