Nhân viên của khu nghỉ mát Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô đã được tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19

Nhờ vào sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế, khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô đã tiến hành tiêm vaccine cho toàn bộ nhân viên của mình tại khu resort. Vào ngày 18 tháng 6 vừa qua, 300 nhân viên làm việc tại resort đã được tiêm liều đầu tiên của hãng vaccine Astra Zeneca.

Trước đó, tập đoàn Banyan Tree Holdings được biết đến là nhà tiên phong trong lĩnh vực vận hành và phát triển các dự án cao cấp và sang trọng như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà ở, dịch vụ spa và sân golf chuẩn quốc tế trên toàn cầu, tập trung vào năm thương hiệu đã giành giải thưởng (Banyan Tree, Angsana, Cassia, Dhawa và Laguna) mang đến trải nghiệm thiết kế đặc biệt cho khách du lịch toàn cầu.

Thuộc khu phức hợp tại Vịnh Lăng Cô xinh đẹp, Banyan Tree và Angsana Lăng Cô nép mình bên làn nước trong xanh của Biển Đông và dãy núi Trường Sơn hùng tráng, là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng riêng tư gồm các khách sạn và những biệt thự có bể bơi sang trọng. Đây là điểm đến hoàn hảo cho những du khách muốn lựa chọn một khu nghỉ dưỡng cao cấp, hay tìm một chốn nghỉ chân để khám phá vùng đất xinh đẹp này, trong đó phải kể đến ba địa điểm được xếp vào danh sách di sản thế giới UNESCO là Phố cổ Hội An, Cố đô Huế và Thánh địa Mỹ Sơn.

Ông Glen Cook, tổng giám đốc vùng phát biểu: “Các lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã có hành động nhanh chóng và hiệu quả đáng kinh ngạc trong đại dịch này. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và biết ơn khi là một trong những khu nghỉ mát đầu tiên của khu vực miền Trung nhận được vaccine. Điều này sẽ tạo ra môi trường an toàn cho tất cả nhân viên của khu nghỉ mát và củng cố thêm niềm tin cho du khách du lịch trở lại.

Các nhân viên đã được tiêm vắc xin phòng chống Covid-19

Tỉnh Thừa Thiên Huế đã có những hành động nhanh chóng trong việc kiểm soát đại dịch. Khi du lịch đến Huế, du khách phải tải về ứng dụng Huế-S trên điện thoại và thực hiện khai báo y tế. Những du khách đến từ các địa phương trong 28 ngày gần nhất không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng có thể đến Huế mà không cần cách li.

Hy vọng sẽ gặp được các du khách trong thời gian sắp tới

“Việc triển khai tiêm phòng vaccine và duy trì các quy trình an toàn đang được triển khai là hành động cần thiết để ngăn ngừa sự lây lan của virus. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp an toàn của mình để đảm bảo một viễn cảnh tươi sáng cho ngành du lịch và một môi trường du lịch lành mạnh cho du khách”

 Men&life